360 độ Đẹp Giải trí Văn hóa - Đời sống - Ẩm thực

Á hậu Thủy Tiên xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp tại đất Lai Châu

Á hậu Thủy Tiên trở lại Lai Châu thực hiện nhiệm vụ đại sứ du lịch. Lần trở lại này, cô thích thú khi có thêm nhiều cơ hội hiểu thêm về con người và văn hóa Lai Châu qua những hoạt động văn hóa, nghệ thuật thú vị trong khuôn khổ giải chạy Marathon được tổ chức tại đây.

Xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ tại đêm chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng thuộc khuôn khổ giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023, Thủy Tiên thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp duyên dáng và thanh lịch.


Đây là lần thứ 2 Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trở lại Lai Châu thực hiện sứ mệnh của một Đại sứ Du lịch tỉnh Lai Châu thông qua những sự kiện văn hóa, giải trí, thể thao đặc biệt.

“Lai Châu luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim của Thủy Tiên. Không chỉ ấn tượng ở Lai Châu bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng, Tiên còn dành những tình cảm đặc biệt dành cho các đồng bào dân tộc thiểu số ở Lai Châu như Dao, Thái, La Hủ… Họ luôn thân thiện, hòa đồng, góp nên sự đa dạng trong văn hóa, bản sắc của tỉnh Lai Châu”, người đẹp chia sẻ.


Bàn về chuyện ẩm thực, Thủy Tiên gật gù nói Lai Châu là một vùng đất sở hữu nét văn hóa ẩm thực đa dạng và độc đáo.

Thủy Tiên nói: “Mọi điều kiện trên rất thích hợp để Lai Châu phát triển du lịch trong những năm gần đây. Với cương vị là đại sứ du lịch, Tiên hy vọng rằng trong tương lai du lịch Lai Châu sẽ phát triển rực rỡ trong tương lai, trở thành một mảnh đất níu chân bất kì du lịch nào ghé chân”.


Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể người dân, các cấp lãnh đạo và những người đã cống hiến giúp cho du lịch Lai Châu ngày càng phát triển.


Trong đêm văn nghệ chào mừng, Thủy Tiên vô cùng thích thú và hào hứng với những tiết mục đặc sắc và ấn tượng, góp phần mang văn hóa Lai Châu đến gần với khán giả toàn quốc. 

Sáng 26/3, người đẹp góp mặt tại lễ khai mạc và chương trình chạy đồng hành thuộc khuôn khổ giải chạy để để đón tiếp các vị đại biểu và cổ vũ tinh thần cho các vận động viên tham gia đường đua trong vai trò Đại sứ Du lịch Lai Châu. Giải chạy Marathon lần thứ 64 của báo Tiền Phong là cơ hội giúp Á hậu Thủy Tiên gặp gỡ nhiều con người đặc biệt và giàu ý chí tại tỉnh Lai Châu.

“Tiên trân trọng với giá trị và mục đích của giải chạy Marathon của báo Tiền Phong vì giải chạy luôn chọn những tinh thành cần sự hỗ trợ để phát triển. Giải chạy không chỉ tích cực truyền tải thông điệp sống khỏe, sống lành mạnh mà còn giúp tỉnh thành đó có thể tích cực quảng bá hình ảnh, thúc đẩy sự phát triển kinh tế trên mọi mặt”, nàng Á hậu nói.

Trong thời gian qua, Á hậu Thủy Tiên luôn ghi dấu ấn đẹp trong lòng khán giả qua những hoạt động thiết thực và sự tận tụy trong công việc. Cô được mọi người ủng hộ và đánh giá cao với phần thể hiện chuyên nghiệp khi ngồi vị trí huấn luyện chương trình “Miss International Queen Vietnam 2023”. Ngoài ra, người đẹp còn khiến khán giả thích thú khi tham gia những dự án điện ảnh, truyền hình trong thời gian tới.