Âm nhạc

Bộ đôi cute nhất ‘Người ấy là ai’ – Cara lấy biệt danh do Noway đặt làm tên MV comeback

Tối 06/09, Cara tung teaser MV comeback This way sánh đôi cùng chàng trai kết đôi thành công cùng mình trong chương trình Người ấy là ai? cách đây 4 tháng: xạ thủ số 1 Việt Nam – streamer NoWay.

Trước đó, nữ ca sĩ đã giới thiệu nhạc sĩ đồng hành trong sản phẩm âm nhạc lần này là Khắc Hưng – “cha đẻ” của loạt HIT trong album Tâm 9 của Mỹ Tâm và hiện tượng quốc tế Ghen Cô Vy. Đặc biệt, nội dung bài hát dựa trên chuyện thật của chính Cara, được nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác sau khi nghe cô tâm sự.

Teaser MV This way vỏn vẹn 30 giây khiến khán giả vô cùng thích thú bởi phản ứng “hóa học” giữa Cara và NoWay. This way lấy bối cảnh trường quốc tế, Cara và NoWay tình cờ gặp nhau ở hành lang. Ngay từ khoảnh khắc đầu tiên chạm mắt, chàng và nàng như hai thỏi nam châm hút chặt vào nhau tưởng không dễ rời nhưng khi cô giáo gạt nhẹ một phát thì rời dễ không tưởng.

Trong teaser poster, Cara và NoWay lần nữa chứng minh cả hai là “trời sinh một cặp” khi cùng tạo dáng và biểu cảm siêu đáng yêu. Dù khiến fan nhiều lần thất vọng vì tiến độ tìm hiểu chậm rãi nhưng Cara và NoWay vẫn luôn thuộc Top đầu các đôi được yêu thích nhất Người ấy là ai?. Như MV This way này, không vội ăn theo hiệu ứng sau khi chương trình lên sóng, phải mất đến 4 tháng tìm hiểu, chàng và nàng mới chính thức đặt một cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp cùng nhau.

Bên cạnh đó, bìa single This way còn tạo trend chế ảnh hài hước “nhuộm tím” facebook. Ngoài nam chính NoWay dứt khoát đổi ảnh đại diện thể hiện tình cảm với bạn gái thì team STBC Thầy Giáo Ba và anh em “nhà trai” cũng nhiệt tình chế ảnh đăng lên trang chính thức để ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Cara.

MV This way sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h00 ngày 08/09/2020.

AC