Âm nhạc

Ca sĩ Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu làm người dẫn chuyện tại ‘Đại nhạc hội Son III’

Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều tên tuổi đình đám như: Tùng Dương, Nguyên Hà… Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori.

Đại nhạc hội Son III diễn ra trong 2 đêm ngày 30 – 31/3 tại Hà Nội. Với chủ đề ‘Hương’, BTC cho biết đây sẽ là đêm nhạc đầy ắp hoa, hương và tình yêu.

Nếu đêm Son II đưa khán giả vào cõi liêu trai, như thực như mơ, Đại nhạc hội Son III – Hương là chốn bay bổng của những làn hương lúc uyển chuyển, khi quấn quýt. Với nghệ thuật tạo dựng sân khấu của tổng đạo diễn Long Kan, đêm nhạc sẽ họa lên khu rừng ‘Hương’ với sự uyển chuyển của những cánh bướm, nét mong manh của ngàn cánh hoa bay lửng lơ…

Hà Anh Tuấn và Hồng Nhung sẽ đảm nhận vai trò dẫn chuyện trong đêm nhạc

Lần đầu tiên diva Hồng Nhung và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò của người dẫn chuyện, dẫn dắt khán giả tới thế giới của hương với những nốt nhạc sâu lắng, cảm xúc được kết nối.

Đại nhạc hội Son III quy tụ những tên tuổi đình đám như: đạo diễn âm nhạc Hoài Sa, Hồng Nhung, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Nguyên Hà… Đặc biệt, đêm nhạc có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori.

Hồng Nhung xinh đẹp tại sự kiện
Hà Anh Tuấn

Bên cạnh đó, tại sự kiện, trả lời cho câu hỏi poster của chương trình có Mỹ Tâm nhưng dàn nghệ sĩ được giới thiệu trong họp báo lại không có tên cô, BTC cho biết: ‘2018 là một năm khá thành công của Mỹ Tâm và hình ảnh của cô cũng là tiêu chí mà chương trình chúng tôi hướng đến. Nếu sự xuất hiện của Mỹ Tâm được khán giả và đặc biệt là giới truyền thông ủng hộ thì rất có thể Mỹ Tâm sẽ tham dự’.

Yêu chiều mọi giác quan của khán giả, Đại nhạc hội còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố âm nhạc, thời trang và nghệ thuật trình diễn. Cảm mến ý nghĩa của đêm nhạc, NTK Hoàng Hải thiết kế riêng cho Son III BST ‘Hương sắc hoa’ trình diễn những bộ trang phục váy dạ hội lấy cảm hứng từ 12 sắc hoa Hà Nội. BST được thể hiện bởi chính những nữ nghệ sĩ nổi tiếng.

Ca sĩ Nguyên Hà
Ca sĩ Phạm Anh Duy
Nhạc sĩ Hoài Sa
Vợ chồng Anh Thơ – Bình Minh cũng góp mặt tại họp báo

TH