360 độ Chân dung

Ngọc Trinh: ‘Nếu không yêu, sẽ không bao giờ cưới hay quen’

Trong một chương trình livestream của ứng dụng VN Ngày Nay mới đây, “Nữ hoàng Nội y” Ngọc Trinh đã tiết lộ rằng cô sẽ chỉ kết hôn với người đàn ông mà cô thực sự yêu, cho dù có bị gia đình hay bất kì ai “ép cưới”.

Sau nhiều năm kể từ khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, người đẹp Ngọc Trinh kín đáo hơn trong việc chia sẻ chuyện tình cảm. Tuy vẫn giữ bí mật danh tính bạn trai hiện tại, nhưng cô vẫn thoải mái chia sẻ những quan điểm về tình yêu, hôn nhân trong talkshow này.

Đặc biệt, khi được hỏi về món quà nhận được trong dịp lễ Tình nhân 14/2, người đẹp sinh năm 1989 cho biết cô hết sức bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được “một bó hoa với 3 cây vàng bên trong” cùng với lời chúc hết sức ngọt ngào từ nửa kia của mình. Với món quà đầy ý nghĩa nhân ngày Valentine, và cũng là ngày Vía Thần Tài (mùng 10 âm lịch), người đẹp khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ và xuýt xoa về chuyện tình cảm của cô với người yêu.

Ngọc Trinh tiết lộ cô mong muốn rằng nửa kia sẽ là người cuối của mình

Khi được MC hỏi về liệu rằng khán giả phải chờ đến bao giờ để thấy một cái kết viên mãn giữa hai người, “Nữ hoàng Nội y” đã chia sẻ vô cùng sâu sắc: “Cái kết đẹp hay không là do ông trời, lúc nào Trinh cũng mong người ấy sẽ là người cuối của Trinh hết”. Cô còn cho biết thêm, dù đã bước qua tuổi 30, nhưng cô vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn hay đặt bất kì áp lực nào lên bản thân mình. Bởi vì với Trinh, hiện tại cuộc sống của người đẹp đang rất vui vẻ và hạnh phúc. Dường như trải qua nhiều mối tình và không ít ồn ào, Ngọc Trinh đã nhận ra đâu chính là những giá trị thật sự mà cuộc sống mang lại cho cô. “Khi nào duyên tới, cả hai đã sẵn sàng để là của nhau thì mình sẽ kết hôn”, người đẹp chia sẻ thẳng thắn với các fan của mình.

Nếu không yêu sẽ không bao giờ quen hoặc cưới

Khi được đặt vấn đề “nếu như bị gia đình ép cưới như vai diễn Trang của Ngọc Trinh trong bộ phim điện ảnh Vu Quy Đại Náo, người đẹp sẽ giải quyết như thế nào?”. Nữ diễn viên điện ảnh không ngần ngại chia sẻ: “Trong tình yêu và cả trong hôn nhân, tình cảm là vô cùng quan trọng. Trinh sẽ không bao giờ quen hoặc cưới người đàn ông mà mình không yêu, dù cho gia đình, ba mẹ hoặc bất kì ai có ép buộc mình phải cưới đi nữa”. Cô nàng còn thú nhận rằng tính cách của mình khá giống với nhân vật Trang “gái ế” của Vu Quy Đại Náo, một cô gái mạnh mẽ và rất “đàn ông” dù bên ngoài được đánh giá là “bánh bèo”. Trong phim, dù bị ép cưới nhưng nhân vật Trang, do Ngọc Trinh thủ vai, nhất quyết nói “không” và bỏ nhà ra đi một cách quyết liệt.

Luôn quan sát cách anh ấy cư xử với người cấp dưới

Vốn là một người hay tương tác với các fan, Ngọc Trinh sẵn sàng ngồi đọc hết các câu hỏi hay bình luận của người hâm mộ dù khen hay chê. Cô còn chia sẻ quan điểm của mình về cách nhận biết người đàn ông yêu chân thành. Với Trinh, cô cho rằng “tình yêu chân thành không chỉ xuất phát từ việc anh ta tặng những món quà đắt tiền, mà đôi khi, những hành động quan tâm nhỏ như là nhớ mình thích ăn gì, uống gì mới quan trọng. Trong sinh nhật vừa rồi, bạn trai Trinh đã lao tâm khổ tứ làm căn phòng màu hồng tặng Trinh.”

Ngọc Trinh còn tiết lộ rằng cô không chỉ đánh giá người đàn ông qua cách họ đối xử với mình, mà thậm chí là cách mà họ cư xử với những người xung quanh, đặc biệt là cấp dưới. “Trinh thấy có rất nhiều người chỉ cung kính, tôn trọng cấp trên nhưng với những người cấp dưới thì lại đối xử vớ thái độ rất khác. Trinh thích những người đàn ông có địa vị nhưng họ vẫn trân trọng những người cấp dưới, và luôn đúng giờ với cấp dưới của mình”.

Người đẹp bộc bạch: “Bản thân Trinh, Trinh luôn đúng giờ, cho dù đối với ai đi chăng nữa. Đúng giờ chính là tôn trọng thời gian của người khác.” Chính vì thế nên khi tham gia bất kì chương trình hay sự kiện nào, cô cũng luôn đúng giờ, thậm chí còn đến sớm 5 đến 10 phút để trừ hao kẹt xe.

TH