Ca sĩ Thu Thủy: ‘Tôi đã được tự do’
Âm nhạc

Ca sĩ Thu Thủy: ‘Tôi đã được tự do’

“Tôi thấy thật may mắn khi dám đối diện với sự bất hạnh của mình trong hôn nhân, để bây giờ tôi đã được tự do.” – Nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ sau biến cố hôn nhân.

Cách đây không lâu, Thu Thủy công khai chuyện ly hôn chồng đã khiến mọi người vô cùng xót xa. Cô và chồng đã có tình yêu đẹp suốt 17 năm dài nhưng lại kết thúc trong nước mắt. Khán giả đã ngỡ ngàng khi biết được sự thật về cuộc sống hôn nhân không như mơ ước Thu Thuỷ. Sau nửa năm từ thời điểm quyết định kí đơn ly hôn, nữ ca sĩ phải luôn mạnh mẽ và gồng gánh mọi công việc để mong lo đầy đủ cho con trai. Khi quyết định kể về “mảng tối” từng muốn che dấu, Thu Thuỷ đã suy nghĩ rất kĩ để một lần được kể trọn vẹn để không phải đối mặt với những hoài nghi, câu hỏi bủa vây từ nhiều phía.

Từng chia sẻ với truyền thông, Thu Thủy cho biết, cô đã cố gắng vượt qua nỗi buồn cùng những khó khăn để chăm sóc cho cậu con trai. Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ mong muốn được khán giả đón nhận khi trở lại với âm nhạc sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Mới đây nhất , Thu Thuỷ đã có những chia sẻ cùng một trang thông tin điện tử về cuộc sống hiện tại của mình, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi không ngờ cuộc sống của bà mẹ đơn thân lại vui như vậy. Tôi thấy thật may mắn khi dám đối diện với sự bất hạnh của mình trong hôn nhân, để bây giờ tôi đã được tự do. Tôi nhận ra nhiều điều trong cuộc sống không phải mình gắng gượng giữ gìn sẽ tốt đẹp, phải biết buông bỏ đúng lúc. Bây giờ tôi nuôi con một mình rất khỏe, thấy hạnh phúc hơn thời gian sống bên chồng cũ”.

Thu Thuỷ cho biết, cô đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm về cảm nhận của cậu con trai khi không có cha bên cạnh: “Thú thật hiện tại bé cũng không nhớ đến bố, không nhắc gì về anh ấy. Tôi thấy may mắn khi không phải trả lời những câu hỏi thắc mắc của con trai về bố nó. Tôi nghĩ sau này khi lớn lên hiểu được chuyện, bé sẽ có một chút tổn thương. Tuy nhiên, tôi hy vọng con trai thông cảm khi biết tôi cố gắng nuôi dưỡng bé như thế nào”.

Giọng hát “Ai quên được ai” cũng bật mí thêm thông tin, sau khi ly hôn kinh tế của chồng cũ gặp khó khăn nên cô không nhận bất kì khoản hỗ trợ nào từ chồng cũ: “Khi tôi bế con ra đi, tôi không có tài sản. Tôi làm lại từ đầu và may mắn công việc thuận lợi. Thu nhập của tôi không thấp hơn mà thậm chí nhiều hơn so với trước. Tôi thoải mái nuôi con với số tiền kiếm được. Tôi cũng không nhận hỗ trợ tài chính từ chồng cũ. Tôi biết công việc kinh doanh của anh ấy đang gặp khó khăn”.

Cô không nhận bất kì trợ cấp nào từ chồng cũ vì biết kinh tế của anh đang gặp khó khăn

Nói về việc sẽ yêu thêm lần nữa, Thu Thủy thẳng thắn bày tỏ: “Tình yêu bây giờ với tôi khá xa xỉ. Tôi không nghĩ đến nó nữa nhưng không vì vậy mà tôi oán hận đàn ông. Tất nhiên nếu ai đó bằng lòng làm cha của con trai tôi thì quá tốt. Tôi muốn sống với tinh thần lạc quan. Không nên để quá khứ cầm chân mình.”

Hiến Tửu (TH)