Âm nhạc

Cạn nước mắt với diễn xuất đầy cảm động của Ưng Hoàng Phúc

Tập 3 của Ông trùm – Bẫy cọp lên sóng đã dẫn dắt khán giả đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau từ ngỡ ngàng đến cảm động sau đó là đầy căm hận.

Tập 3 Ông Trùm – Bẫy Cọp đã tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng và hấp dẫn, ấn tượng nhất phải kể đến việc Ưng Hoàng Phúc đối đầu trực diện với giang hồ, cùng lúc đó anh bị vu oan là kẻ giết người và có những pha hành động kinh điển.

Một cảnh phim cực kỳ ấn tượng đó là cảnh Phúc Cọp rơi nước mắt khi nghĩ về người vợ đang mất tích. Được biết đến với vai trò ca sĩ, Ưng Hoàng Phúc đã gây bất ngờ khi truyền tải được cảm xúc một cách xuất sắc qua cảnh nhớ vợ của mình, không chỉ có vậy, những pha hành động của chàng ca sĩ cùng tuyến nhân vật phụ được trau chuốt tỉ mỉ đã đạt đến ngưỡng xuất sắc.

Tập 3 của bộ phim là chuỗi tình tiết hấp dẫn, linh hoạt. Con gái đại gia rơi vào tay kẻ ác và lí do chính là việc để có được bản hợp đồng ngàn tỷ với ông Thanh. Phúc Cọp cùng đệ tử đã đi lùng sục tung tích của kẻ bắt cóc nhưng trớ trêu thay, khi phát hiện ra được manh mối đó cũng là lúc Phúc Cọp bị vu oan là kẻ giết người khiến anh rơi vào hoàn cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”. Điều bất ngờ nhất có lẽ phải kể đến độ thâm độc của kẻ ác Đại Hùng. Thông minh như Đạt Cáo nhưng cũng chỉ là con cờ để Đại Hùng mượn tay thanh toán Phúc Cọp và vị đại gia.

Phần cuối của phim, Đại Hùng còn thẳng tay giết luôn ông Thanh sau khi cướp cả công ty của ông. Nhưng chúng ta vẫn chưa thể biết được những kế hoạch đằng sau loạt hành động của Đại Hùng, có thể một nhân vật quan trọng sẽ xuất hiện để gỡ chuỗi nút thắt hỗn độn này, hay là Đạt Cáo có biết được kẻ đứng đằng sau giết đệ tử của anh lại là người mà anh đang tin tưởng?

Rất nhiều những diễn biến hấp dẫn được hé lộ trong tập 4 của bộ phim, liệu Phúc Cọp có được giải oan và mang con gái về cho vị đại gia? Và tung tích của người vợ liệu có được hé lộ? Phúc Cọp sẽ giải quyết tất cả những khó khăn như thế nào?

AC