Âm nhạc TVshow

‘Giọng hát Việt nhí 2021’ trở lại với phim bản đặc biệt

Với phiên bản “Hip-hop on Stage”, cuộc thi “Giọng hát Việt nhí 2021” cho phép các thí sinh nhí thỏa sức với niềm đam mê Rap.

Sau thành công của “King of Rap” mùa đầu tiên, sân chơi rap đang dần trở nên cởi mở hơn và có thiện cảm hơn trong lòng công chúng.

Bên cạnh đó, những tài năng nhí vẫn luôn khát khao có một môi trường để học tập, rèn luyện và phát huy những kỹ năng về âm nhạc, trình diễn trên sân khấu, định hình phong cách cho các em nhỏ yêu nghệ thuật và có thiên hướng bẩm sinh.

“Giọng hát Việt nhí 2021” là cơ hội để các thí sinh ở độ tuổi dưới 16 thể hiện tài năng. Ảnh: BTC.

Vì thế, “Giọng hát Việt Nhí 2021” ra mắt một phiên bản và đối tượng tham dự hoàn toàn mới mang tên “Hip-hop on Stage” – Sân chơi dành cho những tài năng nhí đam mê ca hát, Hip-hop và tìm kiếm cơ hội được phát triển đam mê.

Nếu với “King of Rap”, khán giả đã chứng kiến những trận đấu kịch liệt, những bản Rap cực gắt và phô diễn kỹ năng đỉnh cao thì “Giọng hát Việt Nhí 2021: Hip-hop On Stage” có yêu cầu đôi chút khác biệt và hài hòa hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo tinh thần Hip-hop làm trọng tâm của format.

Đối tượng sẽ là các cô bé, cậu bé dưới 16 tuổi, yêu thích được trình diễn và thể hiện bản thân trên sân khấu và cuộc thi sẽ giúp cho các bé phát triển tài năng một cách bài bản và xây dựng định hướng bản thân trong tương lai theo hướng chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh dàn mentor kỳ cựu là những Rapper thành danh cùng với ca sĩ nổi tiếng, “Giọng hát Việt nhí 2021” còn có đội cố vấn là những Rapper trẻ được nhiều người yêu thích, biên đạo breakdance, stylist và người vẽ tranh graffiti.

Thời gian đăng ký tham dự chặng đua bắt đầu từ ngày 26.10 cho đến hết ngày 10.11. Cơ cấu giải thưởng Quán quân “Giọng hát Việt nhí 2021” sẽ lên đến gần 1 tỉ đồng với học bổng trị giá 500 triệu cùng với hàng loạt giải thưởng đi kèm khác.