360 độ Tiêu điểm giải trí

Vợ chồng Thành Đạt – Hải Băng cùng các con hóa nông dân

Vợ chồng Thành Đạt – Hải Băng vừa chia sẻ bộ ảnh nông dân với những khoảnh khắc đáng yêu và ngộ nghĩnh bên các thiên thần nhỏ.

Trong một bộ ảnh gia đình, Thành Đạt – Hải Băng cùng các con đã mặc trang phục giản dị, hóa thân thành những nông dân vô cùng đáng yêu. Bé Kid năm nay 8 tuổi đang học lớp 2 (con riêng của Thành Đạt và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc) ra dáng anh hai. Bé Kem (3 tuổi), bé Koi (2 tuổi) còn thành viên nhí bé Kio (1,5 tuổi). Cả 4 anh em luôn yêu thương, chơi đùa hòa thuận với nhau. Các bé được mẹ Hải Băng chăm sóc, dạy bảo kỹ lưỡng nên rất ngoan ngoãn.Tổ ấm luôn tràn ngập tiếng cười của 4 nhóc tỳ.

Thành Đạt cùng vợ và các con đã có những ngày trải nghiệm cuộc sống của những nông dân ‘thứ thiệt’. Nam diễn viên chia sẻ, dù bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian chơi với các con và đỡ đần vợ việc nhà. Việc đưa các con về vùng nông thôn vì các con lớn lên trong môi trường đầy đủ, sung túc nên muốn các bé hiểu làm quen với thiên nhiên, với cuộc sống bình dị của người dân nghèo. Từ đó, các con biết yêu quý thiên nhiên cùng các loài động vật cũng giống như trước đây anh từng trải qua.
Nói về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Hải Băng thổ lộ: “Ý nghĩa của bộ ảnh là gia đình là quan trọng nhất. Trẻ con không quan trọng giàu nghèo không cần những thứ mắc tiền chỉ cần ba mẹ dành thời gian chơi cùng con là các bé sẽ rất vui và hạnh phúc. Rất nhiều trò chơi dân gian mà bé chưa biết, khi chơi rồi bé nào cũng thích. Tuổi thơ đơn giản chỉ là vậy”.
Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của gia đình Thành Đạt – Hải Băng và các con đã khiến nhiều người ngưỡng mộ và thầm ghen tỵ. Vì bận rộn với con nhỏ, hai vợ chồng cô tạm dừng hoạt động nghệ thuật và tập trung bán hàng online.

Dù đính hôn đã hơn 3 năm và chưa được làm đám cưới nhưng Hải Băng không đặt nặng chuyện này. Hải Bằng tâm sự: “Anh Đạt từng đổ vỡ hôn nhân nên cảm thấy đám cưới không quan trọng. Tôi cũng nghĩ vậy. Chúng tôi bảo nhau làm sao sống hạnh phúc, biết vì con cái mà cố gắng là được. Tôi không cần làm đám cưới mà chỉ mong hai vợ chồng có thể nắm tay nhau suốt đời. Thủ tục kết hôn chỉ là giấy tờ và hình thức. Tôi thấy có nhiều người cưới xin rình rang xong sống với nhau được một thời gian lại chia tay. Hôn nhân thất bại thì đám cưới cũng không có ý nghĩa gì cả”.

Trong khi đó, nam diễn viên Thành Đạt biết ơn Hải Băng đã vượt qua nhiều rào cản để kết hôn với anh. Nhưng chính Hải Băng lại thấy may mắn vì có người bạn đời hiểu chuyện. Trong mắt nữ ca sĩ, chồng cô giỏi kiếm tiền, chỉn chu việc nhà, khéo chăm sóc lũ trẻ.

Nữ ca sĩ tiết lộ Thành Đạt rất chiều chuộng vợ đôi khi cũng kỹ tính. Anh từng mua nhẫn kim cương gần 100 triệu đồng, sắm túi hàng hiệu mà không cần nhìn giá tặng cô. Sau khi Hải Băng trải qua lần sinh con thứ ba đầy nguy hiểm, Thành Đạt đã tậu ngay xế hộp 7 chỗ như món quà mừng vợ “mẹ tròn con vuông”.

Khi được hỏi về kế hoạch tăng thêm thành viên mới Thành Đạt lắc đầu cho biết: “Đội hình trong mơ đã được thực hiện nên chúng tôi sẽ tạm dừng ở đây. Khi các con không lớn, trưởng thành, chắc chắn tôi và Hải Băng sẽ quay lại với công việc và những dự định mà mình từng ao ước khi đi học”.

Kể từ khi kết hôn, vợ chồng Thành Đạt và Hải Băng tậu ba ngôi nhà, trong đó có một nhà phố và hai căn hộ cao cấp. Gần đây, họ xây thêm cơ ngơi rộng 100 m2 trên miếng đất ở Cần Giờ để làm xưởng chế biến các sản phẩm từ chim yến.