360 độ Giải trí

Gin Tuấn Kiệt bất ngờ với xe đồ ăn ‘xịn – mịn’ do fans gửi đến trường quay

Mới đây, fans của Erik và Gin Tuấn Kiệt đã làm cho các Anh trai phải bất ngờ khi gửi tặng xe đồ ăn đến trường quay Anh trai ‘Say Hi’ để ủng hộ idol trong ngày ghi hình của chương trình.

Không ngừng theo dõi và ủng hộ cho các Anh trai ngay từ trước khi chương trình lên sóng, FC Erik và FC GinPu đã gửi xe đồ ăn đến trường quay Anh trai “Say Hi” để ủng hộ 2 Anh trai Erik, Gin Tuấn Kiệt trong ngày ghi hình vừa diễn ra.  

Nếu theo dõi Gin Tuấn Kiệt và Puka thường xuyên, ai cũng biết màu hồng là sắc màu đặc trưng của FC GinPu. Chính vì thế mà xe đồ ăn của FC GinPu gửi đến phim trường dành tặng Gin Tuấn Kiệt cũng ngập tràn sự ngọt ngào và trẻ trung của màu sắc này.

Bên cạnh hình ảnh trang trí bắt mắt, xe đồ ăn do FC GinPu chuẩn bị còn được chăm chút chu đáo với menu đa dạng dựa theo nhu cầu ăn uống của các Anh trai.

Đại diện FC GinPu cho biết: “FC GinPu chúng mình đã ấp ủ và chuẩn bị cho dự án xe đồ ăn này kể từ khi biết tin Gin tham gia chương trình Anh trai “Say Hi” và đây là một món quà bí mật nhằm tạo bất ngờ cho Gin trong buổi ghi hình hôm nay. Chúng mình chọn món nước ép dưa hấu và nước ép ổi hồng để tặng các khán giả trường quay, bởi hai món nước này mang màu sắc đỏ – hồng, là màu sắc yêu thích của Gin Tuấn Kiệt và Puka”. Đây quả là món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực, giúp Anh trai Gin Tuấn Kiệt cùng dàn Anh trai, ekip chương trình Anh trai “Say Hi” nạp thêm năng lượng giữa ngày ghi hình bận rộn. Lời nhắn nhủ dễ thương mà FC GinPu gửi đến Anh trai Gin Tuấn Kiệt trong ngày ghi hình của chương trình Anh trai “Say Hi” là: “Chơi hết sức, cháy hết mình, chơi cho xuống sắc”.

Anh trai Gin Tuấn Kiệt chụp ảnh cùng fans.

Đặc biệt, trong số những bạn đại diện FC GinPu mang food truck đến phim trường có một số fans đến từ Hà Nội đã bay vào TP.HCM để “say hi” và ủng hộ Anh trai Gin Tuấn Kiệt. Có fans nhí không ngại quãng đường xa đến TP.HCM để được gặp và ôm Anh trai Gin. Trước món quà bất ngờ mà FC GinPu dành tặng cho mình, Gin Tuấn Kiệt chia sẻ: “Gin xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên của FC GinPu. Cảm ơn những món quà đáng yêu và tình cảm thật nồng nhiệt của các bạn dành cho mình. Gin rất hạnh phúc khi luôn có các bạn yêu thương và đồng hành trên từng chặng đường. Gin hứa sẽ “cháy” hết mình trong chương trình Anh trai “Say Hi” để đáp lại sự yêu thương, ủng hộ, cổ vũ của các fans”.

Dễ thương, chuyên nghiệp không thua kém gì food truck của các idol Hàn Quốc là chiếc xe đồ ăn lưu động mà FC của Erik gửi đến trường quay Anh trai “Say Hi”. Bên ngoài chiếc xe được trang trí băng rôn và những hình ảnh siêu dễ thương của Anh trai Erik, với dòng nhắn nhủ của fans: “Sending all my love, hope and hugs”. Trên xe trưng bày một chiếc đàn ghita nho nhỏ xinh xinh, kèm theo đó là lightstick và những chiếc quạt nhựa đặc trưng của FC. Đồ ăn trên xe là những phần bánh cookie và trái cây tươi và nước uống dành cho các Anh trai, ekip và khán giả trường quay. 

Chiếc xe đồ ăn lưu động mà FC của Erik gửi đến trường quay Anh trai “Say Hi”.

Được biết chính các fans Erik đã cùng lên ý tưởng design, trang trí cho món quà đầy thiết thực này. Đặc biệt, để mang đến sự bất ngờ lớn hơn dành cho Erik, các bạn FC đã mời mẹ Erik đến trường quay tham gia cùng. Sự xuất hiện của mẹ, cùng chiếc food truck dễ thương với những phần ăn nhẹ do các fans gửi đến khiến cho Anh trai Erik vô cùng xúc động. Erik chia sẻ: “Erik rất hạnh phúc và bất ngờ khi hôm nay các bạn SeaSea đã chuẩn bị rất nhiều phần quà dành cho các Anh trai và ekip chương trình. Các bạn mong là sẽ gửi tận tay đến với các Anh trai, mong là mọi người sẽ có thật nhiều năng lượng và thật “bùng cháy” trong chương trình Anh trai “Say Hi””

Erik được mẹ đến trường quay cổ vũ trong ngày ghi hình đầu tiên.

Cảm nhận khi nhận được mẹ và các fans đồng hành trên từng cây số, Anh trai Erik cho biết: “Vừa nãy, khi bước ra ngoài và thấy mẹ, Erik bất ngờ vì mẹ đến tận đây ủng hộ mình. Mẹ đã đến thành phố trong vòng 1 tháng vừa qua để chăm lo Erik vì biết mình đã tập luyện rất vất vả trong chương trình Anh trai “Say Hi”. Erik rất vui vì ngày hôm nay mẹ và Erik nhận được món quà đặc biệt này của các bạn SeaSea. Trong quá trình tham gia chương trình Anh trai “Say Hi”, Erik biết mình luôn luôn có được sự đồng hành của các bạn và Erik tin rằng sự cổ vũ, động viên các bạn giúp cho Erik có thêm thật nhiều năng lượng để đi sâu vào các vòng trong của chương trình” .