360 độ Âm nhạc Interview

Hồ Quang Hiếu: ‘Thích thì làm…’

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung bộ ảnh soái ca ‘đích thực’ sau khi hóa thân thành một badboy trong MV Anh say quá. Có thể nói rất hiếm hoi trong ngôi nhà showbiz có một anh chàng ca sĩ đầy vẻ lãng tử cộng thêm vẻ phiêu bạt ‘ngầu đời’ cũng như chăm làm nghề như anh.

– Hồ Quang Hiếu nghĩ sao về bộ ảnh lần này của mình sau sản phẩm âm nhạc với hình ảnh badboy?

Thực sự thì Hiếu không suy nghĩ nhiều về hình ảnh một badboy vì đó là một hình tượng được hóa thân trong MV Anh say quá để chứng minh là Hiếu có thể đa dạng trong âm nhạc mà thôi. Còn nói về hình ảnh một badboy thì đó không phải là Hiếu mà chỉ là một góc nhỏ trong cuộc sống của một ca sĩ đa năng mà thôi.

– Vì sao Hồ Quang Hiếu tung ngay bộ ảnh này sau khi vừa giới thiệu MV Anh say quá không đầy 30 ngày?

Có thể nói Hiếu hơi bị tham và truyền thông của Hiếu cũng muốn hình ảnh của Hiếu là đa năng nên khi Hiếu lên ý tưởng là mọi chuyện đã lên lịch làm việc ngay. Ekip thực hiện được chọn lựa để có thể giúp Hiếu có những shoot hình mới và đầy lãng tử từ stylist chuyên nghiệp đang được mến mộ Kelbin Lei. Hiếu cảm thấy hài lòng với bộ ảnh này lắm.

– Bộ ảnh này được đánh giá là có nhiều điểm mới như thần thái và trang phục cũng rất hiện đại, vậy Hiếu có thể kể về những khó khăn khi thực hiện?

Đúng như các bạn đã nhìn thấy, bộ ảnh này toát lên thần thái của Hiếu nhưng khó khăn nhất là stylist phải nói cho Hiếu hiểu về cách diễn đạt concept này qua từng ánh mắt hay động tác để làm cho “ra ngô ra khoai”. Vì Hiếu bị tư tưởng là cứ làm chính mình nên khi chụp mặc định trong đầu là làm được nhưng cuối cùng thì Hiếu vẫn là Hiếu – thế là phải suy nghĩ để ra thần thái. Đúng là nghề nào cũng cực nhưng mình thích nên “quyết là chiến”.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu

– Hiếu suy nghĩ gì khi giới thiệu hình ảnh soái ca mới của mình?

“Thích thì làm” vì dù sao cũng là để ghi dấu cho bản thân. Sau một thời gian ra sản phẩm âm nhạc, fans hâm mộ luôn nhắn tin hỏi Hiếu “anh Hiếu soái ca đâu rồi, em muốn thấy hình ảnh mới của anh chứ không phải là badboy” nên Hiếu làm ngay để chiều lòng fans, bản thân cũng thích lắm vì được làm đúng điều mình thích.

– Lựa chọn trang phục áo sơ mi da beo phối cùng tông đen cũng như hai màu đối lập trắng đen với nét bất cần, Hiếu thấy mình hình ảnh nào hơn với bộ ảnh cực đẹp này?

Vẫn muốn là Hiếu đẹp trai và thu hút được fans hâm mộ khi tiếp xúc với Hiếu. Hơi ôm nhiều công việc nhưng Hiếu duy trì hình ảnh này cho những dự án sẽ hé lộ trong thời gian cuối năm và chào đón Xuân mới 2019, đa dạng trong các sản phẩm và tạo nhiều dấu ấn cho sự nghiệp của mình. Hiếu cũng nhận nhiều comment ấn tượng và dễ thương trong MV Anh say quá cũng như nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ để luôn làm mới trong tất cả.

Một số hình ảnh mới của Hồ Quang Hiếu:

TH