Âm nhạc

Hoàng Thùy Linh nhận nút vàng YouTube

Ngoài Hoàng Thùy Linh, Thỏ Bảy Màu, Ping Lê và Linh Chủ Tịch là những kênh YouTube tiếp theo sở hữu nút vàng danh giá. Đây cũng đánh dấu cột mốc 1 triệu subscribers (theo dõi) của họ.

Sau một thời gian dài hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Hoàng Thùy Linh ghi dấu ấn mạnh mẽ với các ca khúc mang âm hưởng dân gian kết hợp hiện đại. Con đường này đã giúp nữ ca sĩ gốc Hà thành tạo được chỗ đứng riêng khi liên tục những chất liệu văn hoá dân gian được cô tận dụng tối đa trong các dự án của mình.

Single mới nhất “See tình” hiện cũng đang nằm trong top trending và nhận được nhiều phản ứng tích cực. Nhờ đó, kênh Hoàng Thùy Linh cũng đã cán mốc 1,16 triệu người đăng ký và mang về cho giọng hát “Gieo quẻ” nút vàng.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Trong khi đó, Thỏ Bảy Màu là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng mạng từ lâu và đã trở thành cái tên tiếp theo nhận được nút vàng trong đầu năm 2022 với 1,02 triệu người subscribers. Mặc dù cả kênh chỉ có vỏn vẹn 14 video nhưng tổng lượt xem toàn kênh Thỏ Bảy Màu lại đạt gần 4 triệu. Những video như “Cái Tết của ông Năm” đạt 7,9 triệu view, “Thỏ Bảy Màu và Người yêu mới của chị Xô” cũng đạt 10 triệu view, hay 10 triệu lượt xem là con số ấn tượng cho video “Ông Năm và Cuộc chiến online”.

Ping Lê thời gian gần đây cũng đã tạo thêm tiếng vang với series Biệt đội Anime và những nội dung thức thời và bắt trend như Zombie TikTok – Trường học xác sống, Đòi nợ ngày Tết… các video của anh đều dí dỏm, hài hước và cũng có những thông điệp thời sự bổ ích. Với số lượng view toàn kênh gần 450 triệu lượt xem, đây là một con số khủng của một nhà sáng tạo nội dung. Hiện tại với 1,09 người theo dõi cũng đã giúp Ping Lê rinh về nút vàng YouTube.

Vừa là một creators trên YouTube và cũng khá nổi tiếng ở TikTok, kênh Linh Chủ Tịch cũng là cái tên tiếp theo nhận nút vàng với 1,08 triệu người theo dõi và hơn 500 triệu lượt xem toàn kênh. Cô rất chịu khó ra mắt nhiều video để có thể đáp ứng nhu cầu của khán giả.