360 độ Âm nhạc

Hương Giang gây tò mò với teaser MV mới, xuất hiện thêm một trai đẹp

Sau những úp mở trên trang cá nhân, Hương Giang chính thức công bố trở lại với âm nhạc sau thành công lớn của MV Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy. Tuy nhiên, không vội vàng hé lộ chi tiết về sản phẩm mới, Hương Giang vừa tung ra đoạn teaser đầy ẩn ý và hashtag tên bài hát #EHMVBTA.

Sau hai ngày khiến dân tình ‘đoán già đoán non’ với những dòng trạng thái lạ trên Facebook, Hương Giang đã nhẹ nhàng hé lộ đôi chút chi tiết về sản phẩm âm nhạc comeback qua teaser ‘mới cóng’ vừa lên sóng vào chiều tối ngày 25/6. Gọi là teaser, nhưng thực chất Hương Giang còn chẳng lộ diện trong đoạn clip nhá hàng này. Tuy nhiên, từ phần màu sắc, hình ảnh đến những chi tiết nhỏ như phông chữ dường như đã mang một dụng ý riêng. Anh đang ở đâu đấy anh và Em đã thấy anh cùng người ấy là hai ca khúc mang màu sắc mang mác buồn, diễn tả sự thất vọng và đau khổ của một cô gái bị phản bội.

Trong teaser hé lộ, có hai câu nói đã khiến các fan phải suy nghĩ khá nhiều: ‘Làm gì mà từ sáng đến tối cứ phải gặp anh. Hễ cứ chút đã muốn anh tới thật nhanh?’. Đây sẽ là hai câu hát nằm trong ca khúc chuẩn bị ra mắt, hay là dòng nội dung hé lộ về một ‘drama’ hoàn toàn mới sau ADODDA đình đám trong thời gian qua?

Hương Giang vẫn giữ im lặng tuyệt đối trước thông tin về sản phẩm mới, nên tất cả những gì fan có thể làm chính là suy đoán qua từng dấu hiệu, chi tiết của teaser mà thôi.

Theo các chi tiết được ‘thả thính’ qua teaser, Kawaii Tuấn Anh sẽ là đạo diễn chỉ đạo cho MV mới lần này. Anh chàng cũng từng là người góp một phần không nhỏ trong thành công của Anh đang ở đâu đấy anh phát hành vào năm ngoái. Trang Pháp là người chịu trách nhiệm sáng tác cho ca khúc. Điều đáng chú ý ở đây là Phillip không phải khách mời trong MV mới như các fan vẫn hằng ước ao, kỳ vọng. Chàng trai sẽ gây thương nhớ cho Hương Giang sẽ là Benz Akkaraporn – một chàng hotboy nổi tiếng đang được yêu thích ở Thái Lan.

Phillip là chàng trai bí ẩn từng xuất hiện ở cuối MV Em đã thấy anh cùng người ấy.
Phải chăng đây là trai đẹp sẽ sánh vai bên Hương Giang trong MV sắp sửa ra mắt?

Tên chính thức cho ca khúc mới vẫn chưa được Hương Giang tiết lộ, chỉ có dòng hashtag #EHMVBTA gợi sự tò mò. Tuy nhiên, các fan vẫn có thể yên lòng bởi ngày xuất xưởng cho sản phẩm âm nhạc được mong đợi này đã được ấn định: 19h00, ngày 27/6 tới đây.

AC