Âm nhạc

Janny Thuỷ Trần đẹp thơ mộng trong MV tại Đà Lạt

Tại buổi tiệc cảm ơn Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018, đã có sự góp mặt của các thí sinh và các người đẹp thắng cuộc. Bên cạnh đó hoa hậu Janny Thủy Trần cũng ra mắt MV Đừng quay về nữa do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác.

Trưởng ban tổ chức, Hoa hậu Janny Thuỷ Trần cũng công bố cuộc thi năm sau với chủ đề Bảo vệ ngôi nhà chung – Bảo vệ môi trường cho những người đẹp quan tâm và muốn đăng kí dự thi vào mùa sau.

Hoa hậu Janny Thủy Trần và đương kim Hoa hậu Đại sdứ Hoàn vũ người Việt 2018 – Mai Thị Ngọc Hiệp và các người đẹp giải phụ.

Sau thành công cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018, Janny Thuỷ Trần tiếp tục cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên Đừng quay về nữa do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác.

Janny Thủy Trần vào vai một cô gái yêu chân thành nhưng đã bị chính người mình yêu thương nhất phản bội. Vượt qua đau đớn, cô gái cũng đã mạnh mẽ bỏ lại những kỷ niệm, bỏ lại những dấu yêu đã xa dù cho người ấy có quay về.

Được biết MV Đừng quay về nữa được thực hiện liên tục trong vòng 18 tiếng với thời tiết khắc nghiệt mưa nắng thất thường tại Đà Lạt.

Anh Châu