Âm nhạc

JSOL và ‘thánh nhạc chế’ Hậu Hoàng tình bể bình mừng MV mới đạt 2 triệu view

Không thể ngờ ‘Thánh nhạc chế’ Hậu Hoàng lại đáng yêu đến vậy khi tình tứ cùng JSOL.

Ra mắt vào tối 12/12/2019, MV Hết yêu thật sao của nam ca sĩ trẻ JSOL với sự góp mặt của nhạc sĩ – streamer ViruSs cùng ‘thánh nhạc chế’ Hậu Hoàng đã cán mốc 2 triệu view.

Nhân dịp này, cái kết viên mãn của cặp đôi lắm chiêu JSOL – Hậu Hoàng đã được tiết lộ qua bộ ảnh tình bể bình mà chính chủ phải nhận xét là ‘như vợ chồng mới cưới’.

Cuối cùng thì sau nhiều lần ‘lái máy bay’ (theo đuổi các chị gái) không thành công trong các MV trước, đến Hết yêu thật sao mặc dù phải ‘lên bờ xuống ruộng’ nhưng ít nhất thì ‘phi công’ JSOL cũng thành đôi với Hậu Hoàng.

Vốn quen thuộc với khán giả bằng hình tượng cục súc hài hước trong các clip nhạc chế, Hậu Hoàng trong bộ ảnh tình tứ với JSOL khiến người xem không khỏi bất ngờ trước sự nữ tính, dễ thương của ‘Thánh nhạc chế’.

Trong MV Hết yêu thật sao, JSOL vào vai một anh chàng bị bạn gái (Hậu Hoàng) vô cớ đá ngay trong tiệc kỷ niệm 5 năm yêu nhau. Quyết không đầu hàng số phận, anh chàng liền lên kế hoạch phá đám, không để bạn gái hẹn hò với ai khác bằng những cách không giống ai: bao hết rạp chiếu bộ phim mà cô nàng muốn xem, chỉ chừa lại duy nhất 1 vé cho nàng vào rạp – tất nhiên anh chàng đã chờ sẵn trong rạp; giả vờ giúp đỡ nhưng thật ra là xúi dại tình địch tặng loại hoa và món ăn nàng dị ứng; và chốt hạ bằng cách cua luôn tình địch để nàng nhận ra chân lý: anh mới là người hiểu và tốt với em nhất.

Thế nhưng kế hoạch hoàn hảo của anh chàng lại vấp phải một sai lầm chết người… Chính vì thế mà anh chàng phải nhận cái kết đắng là bị đạp thẳng xuống hồ bơi không thương tiếc. MV đã minh chứng cho câu ‘đẹp trai không bằng chai mặt’ và ‘tình cũ không rủ cũng đến’ (thậm chí có đuổi cũng chẳng đi).

Không chỉ ‘dụ’ được ViruSs vào vai tay tình địch lăng nhăng – trùng hợp thú vị bởi ViruSs từng thú nhận bản thân rất thích ngắm gái xinh, JSOL còn mời được ‘Nữ hoàng nhạc chế’, ‘Cô gái vàng của làng Trending’ Hậu Hoàng vào vai nữ chính.

https://www.youtube.com/watch?v=ig9uywm9Us0&feature=youtu.be