Âm nhạc

Loạt ảnh hậu trường đặc biệt trong liveshow ‘Ten On Ten’ của Đông Nhi

Tối 22/12, liveshow “TEN ON TEN” – dự án cuối cùng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi đã chính thức diễn ra tại SVĐ Quân Khu 7, TP.HCM

Trong suốt 3 tiếng, Đông Nhi đã thể hiện hơn 30 ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô suốt 10 năm qua trước 40.000 khán giả và đông đảo khách mời, nghệ sĩ Việt. Với sự sắp xếp thứ tự biểu diễn các ca khúc từ hiện tại tới quá khứ, liveshow “TEN ON TEN” của Đông Nhi đã kéo hàng ngàn khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

Kết thúc liveshow, ngoài cảm xúc 10 năm đọng lại trong 3 tiếng, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trên sân khấu thì ở loạt ảnh hậu trường, nơi ghi lại trọn vẹn cảm xúc của Đông Nhi, từ lo lắng, hạnh phúc đến choáng ngợp cũng mang tới nhiều ý nghĩa cho người hâm mộ. Trong loạt ảnh chưa từng công bố do nhiếp ảnh gia Kim Bánh Trôi Nước thực hiện này, Đông Nhi dù không giấu nổi lo lắng trước khi bước lên sân khấu nhưng thần thái tự tin của cô đã xoá tan bầu không khí căng thẳng phía hậu trường mà bất cứ liveshow nào cũng có.

Ngắm loạt ảnh đẹp hậu trường liveshow ‘TEN ON TEN’ của Đông Nhi chưa công bố:

Ảnh: Kim Ánh Trôi Nước
AC