Âm nhạc

Đông Nhi hát ‘sung’ giữa 40.000 khán giả trong liveshow 10 năm

Nữ ca sĩ trình diễn khoảng 35 ca khúc theo nhiều phong cách trong đêm nhạc được đầu tư hoành tráng tối 22/12 tại TP HCM.

Tối 22/12, ca sĩ Đông Nhi tổ chức liveshow ‘Ten on ten’ tại Sân vận động Quân Khu 7, TP HCM. Đây là dự án cuối cùng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm ca hát nên Đông Nhi dành nhiều tâm huyết thực hiện. Liveshow được chia làm 4 phần, trong đó tiết mục mở màn được dàn dựng công phu khi Đông Nhi xuất hiện trong tạo hình sinh vật đột biến với chiếc đuôi mà cô công bố trên poster của dự án.
Trong liveshow, Đông Nhi trình diễn lần lượt 35 bài hát với nhiều nhạc phẩm làm nên tên tuổi: ‘Khóc’, ‘Trách ai bây giờ’, ‘Bad boy’… Nhạc sĩ Đỗ Hiếu được tin tưởng giao đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc, góp phần quan trọng làm nên thành công của đêm nhạc.
Sau khi tháo bỏ chiếc đuôi, Đông Nhi biểu diễn thoải mái và bùng nổ hơn qua loạt bản hit mang hơi hướng hiphop và trap: ‘Boom boom’, ‘Pink girl’, ‘Shake the rthythm’.
Ngoài âm nhạc, phần sân khấu được êkip dàn dựng hoành tráng. Với chiều dài 100m, chiều cao 18m và diện tích phần sân biểu diễn khoảng 1200m2, đây là một trong những sân khấu biểu diễn có diện tích lớn nhất tại Việt Nam.
Nữ ca sĩ đầu tư nhiều hiệu ứng bằng màn hình LED hay pháo hoa, ánh trăng khổng lồ tạo điểm nhấn về phần nhìn cho chương trình.
Trong liveshow, Đông Nhi lần đầu biểu diễn 10 ca khúc trong album ‘Ten on ten’ vừa phát hành.
Không gian âm nhạc Pop và Ballad được Đông Nhi khéo léo sắp xếp vào để thay đổi không khí chương trình. Với màu sắc âm nhạc hiện đại, nữ ca sĩ mong muốn giới thiệu cá tính âm nhạc lẫn hình ảnh của mình trong những năm tiếp theo.
Nữ giám khảo ‘The Voice’ chuẩn bị khoảng 15 bộ trang phục để biến hoá phong cách giữa các màn trình diễn.
Một điểm nhấn đặc biệt trong liveshow của Đông Nhi là hàng nghìn khán giả cùng sử dụng lightstick (dụng cụ phát sáng chuyên dùng cổ vũ) để tạo nên một không gian đầy màu sắc xuyên suốt gần 3 tiếng đồng hồ.
Lightstick được Đông Nhi lựa chọn loại có thể đổi màu, phục vụ từng tiết mục theo sự điều khiển của ban tổ chức.
Theo ban tổ chức, khoảng 40.000 vé được bán hết. Nhiều nghệ sĩ như Diệu Nhi, Cao Ngân… cũng đến theo dõi ủng hộ giọng ca ‘Bad boy’.
Đông Nhi nhiệt tình xuống sân khấu nhận hoa từ một khán giả hâm mộ.

TH