Âm nhạc

MV ‘Hoa Hải Đường’ chạm mốc đạt 100 triệu view

Ngày 8/11, MV “Hoa Hải Đường” của Jack đã cán mốc thành tích 100 triệu view sau 46 ngày 17 giờ ra mắt, có tốc độ nhanh thứ 5 V-Pop.

Không chỉ vượt qua nhiều MV cùng thời điểm ra mắt, thời gian sản phẩm âm nhạc mới nhất của Jack đạt thành tích 100 triệu view còn vượt qua loạt MV của chính nam ca sĩ như: Bạc Phận (47 ngày) và Là Một Thằng Con Trai (53 ngày).

Hoa Hải Đường từ khi ra mắt công chúng đã được nhiều người dự đoán là “bom tấn” của V-Biz. MV đã đạt con số 220 ngàn lượt xem công chiếu, đạt 1 triệu lượt xem sau 20 phút. Bên cạnh đó, sản phẩm còn khuấy đảo bảng xếp hạng quốc tế như: Đạt Top 12 trending thế giới, Top 1 trending Việt Nam, Top 11 Canada, Top 24 Đức, Top 36 Hàn Quốc, Top 20 Mỹ…

Thành tích này cũng giúp JACK tăng số lượng ca khúc đạt trên 100 triệu views của mình thành con số 6. Bao gồm: Hồng nhan (233 triệu), Bạc Phận (336 triệu), Sóng gió (350 triệu), Em gì ơi (277 triệu), Là 1 thằng con trai (139 triệu), Hoa Hải Đường (100 triệu). Bên cạnh thành tích MV khủng mà JACK sở hữu, nam ca sĩ mới đây còn ghi điểm trong lòng khán giả bởi dự án ý nghĩa “All stars – Tiếp lửa yêu thương”.

“All stars – Tiếp lửa yêu thương” là trận bóng đá có sự góp mặt của các tuyển thủ quốc gia và các nghệ sĩ, streamer nổi tiếng nhằm kêu gọi quyên góp, ủng hộ và lan tỏa hướng về miền Trung. Đây là một trận đấu được siêu mong chờ, do đội hình 2 bên là những cái tên nổi tiếng. Đội hình các nghệ sĩ gồm: Jack, Phan Mạnh Quỳnh, Độ Mixi, Cris Phan, Hứa Minh Đạt, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Huy Khánh, Thanh Thức, Hiếu Hiền…

Đối đầu với họ là dàn danh thủ đình đám Thành Lương, Quang Hải, Thành Chung, Văn Hậu, Đức Chinh, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng… Ngoài trận cầu nảy lửa, “All stars – Tiếp lửa yêu thương” còn có các tiết mục biểu diễn âm nhạc được hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Được biết, chương trình sẽ có sự tham gia của dàn thí sinh Rap Việt.

Toàn bộ chi phí thu về từ sự kiện “All stars – Tiếp lửa yêu thương” gồm quyên góp từ các nghệ sĩ, danh thủ, nhà tài trợ, mạnh thường quân sẽ được chuyển đến một tài khoản trung gian và chốt ngay sau khi trận đấu kết thúc. Tổng số tiền thu được sẽ minh bạch và công bố chi tiết cho khán giả trước khi chuyển về các quỹ hoạt động vì miền Trung. Sự kiện “All stars – Tiếp lửa yêu thương” diễn ra vào ngày 11/11 tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM).

AC