Âm nhạc

Ngọc Châu hạnh phúc khi dàn sao Việt góp mặt trong liveshow

Sau 6 năm định cư tại Mỹ, Ngọc Châu háo hức về nước hoạt động nghệ thuật.

Ngoài ra, liveshow lần này Ngọc Châu mong muốn đánh dấu chặng đường 15 năm ca hát của mình, từ sau khi đạt Giải nhất tiếng hát PTTH Khánh Hoà, dòng nhạc quê hương trữ tình. Đây cũng là dịp Ngọc Châu có cơ hội gặp gỡ lại những nghệ sĩ, khán giả và truyền thông trong nước đã luôn yêu thương, ủng hộ anh trong suốt chặng đường ca hát.

Với ý nghĩa nhân văn, liveshow của Ngọc Châu: Tự Tình Bolero được đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng tham dự như NSƯT Ngọc Huyền, Đông Đào, Thy Nhung, Dương Hồng Loan, Kha Ly, Nghệ sĩ hài Phi Phụng, Thuỵ Mười, Kiều Linh, Mai Sơn, MC Khánh Ly, MC Lâm Trí Thuận. Và đặc biệt là 3 NTK Ngọc Long, Quang Phong Ngô, Veston Đức Anh đã thiết kế hơn 50 bộ trang phục cho Ngọc Châu và các nghệ sĩ trình diễn trong liveshow.

Ngọc Châu và Kha Ly
Ngọc Châu và nghệ sĩ Ngọc Huyền

“Trong chuyến trở về lần này, tôi mong muốn được chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, trẻ em cơ nhỡ và những nghệ sĩ nghèo. Đây là tâm nguyện mà từ trước giờ tôi vẫn thực hiện. Tất cả doanh thu từ CD, DVD tôi phát hàng đều dành toàn bộ để làm từ thiện”, Ngọc Châu chia sẻ.

Bên cạnh đó, liveshow ghi hình DVD lần này, Ngọc Châu sẽ tặng cho 1 số chùa còn nghèo, và giúp đỡ cho một số trung tâm mồ côi.

Ngọc Châu sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, Khánh Hòa. Từ nhỏ, anh đã đam mê và theo đuổi dòng nhạc Bolero. Anh từng đạt được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ từ các cuộc thi của thành phố, tỉnh, và toàn quốc.

Dù có niềm đam mê ca hát mãnh liệt nhưng vì gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên có thời gian Ngọc Châu đành tạm gác lại ước mơ. Đến 2010, Ngọc Châu bắt đầu đi hát trở lại. Năm 2014, anh sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình. Tại Mỹ, Ngọc Châu vẫn là gương mặt được bầu show và khán giả yêu mến, nhưng show chủ yếu chỉ diễn ra vào cuối tuần.

Trở về Việt Nam, Ngọc Châu thừa nhận anh yêu thích môi trường giải trí trong nước. Dù xa quê lâu năm nhưng Ngọc Châu vẫn được khán giả yêu mến, ủng hộ. Anh đang nghiêm túc hoạt động nghệ thuật trong nước trong thời gian tới.

Anh Châu