Âm nhạc Tiêu điểm giải trí

Noo Phước Thịnh thể hiện khả năng diễn xuất trong phim ca nhạc mới

Trong buổi họp báo mới đây, Noo Phước Thịnh đã chính thức công bố tên MV mới nhất của mình sẽ là ‘Thương em là điều anh không thể ngờ’.

Nối tiếp thành công của MV Những kẻ mộng mơ hồi tháng 10, Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt MV mới nhân đúng sinh nhật tuổi 30 – 18/12. Bật mí tên MV với hashtag #TELDAKTN, đây được giới thiệu là sản phẩm âm nhạc tâm huyết của Noo Phước Thịnh trong thời điểm cuối năm nay và những tháng đầu năm mới.

Chiều ngày 17/12, trong buổi giới thiệu trước sản phẩm với truyền thông, Noo Phước Thịnh chính thức công bố tên MV của mình – Thương em là điều anh không thể ngờ. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phạm Minh Triết (Triết Phạm).

MV tiếp tục được thực hiện như một phim ngắn với tình tiết lôi cuốn với sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội… cho thấy Noo Phước Thịnh và ekip có sự đầu tư rất cao với MV Thương em là điều anh không thể ngờ lần này.

Noo Phước Thịnh tại buổi họp báo

Trước đó, cận ngày chính thức ra mắt MV, Noo Phước Thịnh còn ‘đốn tim’ fans khi tung ra tạo hình tóc dài lãng tử. Vậy là sau mái tóc đầu đinh gây sốt trong dự án Những kẻ mộng mơ, Noo Phước Thịnh lại ‘hớp hồn’ fan với tạo hình mới.

Hình ảnh tạo hình của Noo Phước Thịnh trong sản phẩm mới

Câu chuyện trong MV Thương em là điều anh không thể ngờ có những tình tiết kịch tính xoay quanh chàng trai trẻ ở làng chài tên Thịnh, vốn là con của một ‘đại ca’. Thịnh yêu My nhưng phải rời quê để đi học phi công. Cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau bằng những lá thư tay. Những diễn biến cao trào của MV là sự xuất hiện của một bạn nữ cùng lớp yêu Thịnh, còn My mắc phải căn bệnh nan y…

Cùng với việc hoàn tất MV thì Noo Phước Thịnh cùng ekip cũng đang dồn sức cho showcase diễn ra trong cùng 1 ngày tại TP HCM và Hà Nội.

Cụ thể, tại Hà Nội, chương trình bắt đầu vào lúc 11h ở Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, sau đó ở NVH Thanh Niên, TP.HCM, Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn vào lúc 19h30.

Ngoài những bản hit đã được khán giả yêu thích hay một số tiết mục được làm mới lại, buổi showcase còn là nơi Thương em là điều anh không thể ngờ lần đầu được xuất hiện. Nếu khán giả Hà Nội được nghe và xem MV đầu tiên thì khán giả của TP.HCM sẽ cùng Noo Phước Thịnh chờ đón giây phút MV chính thức lên sóng vào lúc 21h.

Anh Châu