Âm nhạc

Pha Lê đột phá với hình ảnh năng động, tuyên bố đã sẵn sàng trở lại đường đua Vpop

Người đẹp Hải Phòng quyết định thay đổi hình ảnh từ một cô nàng gợi cảm, quyến rũ trở nên tinh nghịch, năng động hơn ở bộ ảnh chào đón tuổi 32.

Trong không khí ‘nắng mưa thất thường’ của những ngày đầu tháng 10, nữ ca sĩ Pha Lê quyết định mang đến một ‘luồng gió mới’ cho bản thân khi thay đổi hình ảnh từ một cô nàng gợi cảm, quyến rũ trở nên tinh nghịch, năng động hơn ở bộ ảnh mới.
Đây cũng được xem là món quà tuyệt vời mà người đẹp đến từ Hải Phòng muốn dành tặng cho chính mình trong những ngày chuẩn bị đón tuổi mới.
‘Bước sang tuổi 32, Pha Lê mong muốn chụp 1 bộ hình thật trẻ trung, tinh nghịch để nhắn nhủ đến các bạn nữ hãy luôn tin rằng dù ở độ tuổi nào thì phụ nữ hãy luôn yêu và chăm sóc bản thân thật tốt, hãy sống độc lập và năng động, làm chủ chính cuộc đời của mình là cách tối ưu để giữ được thần thái lâu bền.’ – giọng ca Cảm ơn người đã bỏ ta đi chia sẻ.
Pha Lê cảm thấy may mắn khi luôn nhận được những lời động viên, chia sẻ từ gia đình, người thân và bạn bè trong thời điểm khó khăn về công việc kinh doanh gần đây.

Pha Lê cho biết cô sắp khai trương quán ăn mới tại trung tâm TP. HCM khi bật mí về kế hoạch sắp tới của mình. Bên cạnh đó, cô cũng chuẩn bị cho việc quay lại hoạt động nghệ thuật với dự án âm nhạc ra mắt vào thời điểm cuối năm.

AC