Âm nhạc

Phản ứng của Văn Mai Hương khi bị chê là huấn luyện viên khó tính

Nữ ca sĩ đã thu nạp được 4 thành viên tại ‘Trời sinh một cặp’ mùa 3 và sẵn sàng chiến đấu.

Văn Mai Hương nhận lời làm HLV Trời sinh một cặp 2019. Cô vừa hoàn thành đội hình gồm: người mẫu Đồng Ánh Quỳnh, diễn viên Tâm Anh, NTK Võ Thanh Can và quản lý ca sĩ Châu Nhật Nguyên. Nữ ca sĩ cảm thấy hào hứng khi “chiêu mộ” được 4 màu sắc âm nhạc có cá tính riêng biệt.

Đội hình team Văn Mai Hương tại ‘Trời sinh một cặp 2019’.

Là huấn luyện viên có kinh nghiệm khi từng đảm nhận vai trò này ở mùa 2 nên Văn Mai Hương có sự chuyên nghiệp, khắt khe trong việc chọn thí sinh về team. Cô cho biết sẽ không chủ quan, sẽ cố gắng giúp sức để các “chiến binh” khoe được hết khả năng, sự sáng tạo qua từng tuần thi.

“Dù là những giọng ca không chuyên nhưng cả 4 thí sinh trong đội của tôi đều có những tiềm năng và thế mạnh riêng. Tôi hy vọng rằng với sự tập luyện kỹ càng, chiến thuật cụ thể và sự nỗ lực của mỗi cá nhân sẽ mang tới cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc trong các tuần thi tới”, Văn Mai Hương chia sẻ.

Văn Mai Hương thể hiện mình là người nghiêm túc, thẳng thắn trong cách làm việc và phát ngôn. Cô bị nhận xét là một HLV khó tính.

Văn Mai Hương

Nói về điều này, giọng ca Cầu hôn cho biết: “Mỗi cuộc thi ca hát sẽ có một format, đối tượng dự thi và mục đích khác nhau. Tôi luôn chủ động điều chỉnh sao cho vai trò của mình là phù hợp nhất. Riêng với ‘Trời sinh một cặp’, thí sinh không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nên tôi không đặt nhiều áp lực hay đòi hỏi quá nhiều từ các ứng viên. Tuy nhiên, tôi vẫn mong các thí sinh phải tập trung, nghiêm túc, phát huy hết khả năng mà mình có trong cả quá trình tập luyện lẫn dự thi để không tuột mất cơ hội và phụ sự chờ đợi, ủng hộ từ phía khán giả”.

AC