Âm nhạc

Quán quân ‘Ban nhạc quyền năng’ tổ chức minishow hoành tráng

Ngay sau khi tung ra MV mới nhất mang tên “Nỗi đau biết trước”, Quán quân Đăng Nguyên tiếp tục giới thiệu tới khán giả một dự án âm nhạc mới nữa của mình, đó chính là mini show với cái tên thể hiện đậm nét phong cách âm nhạc của anh.

Chọn lựa ngay thời điểm này để thực hiện một mini show quả là thách thức cho Đăng Nguyên, nhưng không phải vì khá nhiều điểm không thuận lời ấy mà anh lại từ bỏ ước mơ, cũng như kế hoạch âm nhạc của mình. Ngay sau khi trở thành Quán quân của chương trình ‘Ban nhạc quyền năng’, Đăng Nguyên mong muốn “tăng tốc” hoạt động âm nhạc của mình lên mức giới hạn của bản thân. Vừa là để đánh giá chính khả năng theo đuổi nghề, vừa là đáp lại tình cảm khán giả đã yêu thương và ủng hộ anh suốt thời gian qua. Vì thế, mini show ‘Vườn tình’ đã nằm trong dự tính dài lâu trước khi sân chơi Ban nhạc quyền năng kết thúc.

Ca sĩ Đăng Nguyên

Mini show ‘Vườn tình – Tape 1’ ít nhiều sẽ mang một chút màu sắc Retro, khơi gợi nhiều kỉ niệm qua mảng ca khúc trữ tình xưa, điểm xuyết vào đó vài tác phẩm đương thời của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc. Ca sĩ Đăng Nguyên sẽ trình bày lại tất cả những bài hát mà anh đã thể hiện trong chương trình Ban nhạc quyền năng, đây cũng là thước băng “review – nhìn lại” rõ nét nhất hành trình Đăng Nguyên đến với ngôi vị cao nhất bằng âm nhạc như thế nào. Những bản hòa âm chỉn chu nhất sẽ được chọn lựa dành cho mini show lần này.

Con đường ca hát của Đăng Nguyên trải qua nhiều thăng trầm, và đương nhiên anh không thể đi đến thành công ngày hôm nay mà chỉ đơn độc một mình. Đăng Nguyên sẽ có những khách mời rất đặc biệt trong mini show, đó là người thầy Anh Bằng, người anh em tri kỷ trong âm nhạc – nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, người bạn – ca sĩ Phương Anh (Á quân Thần tượng Bolero), người bạn thân thiết Phúc Lâm và đồng nghiệp chính là nhóm Nam Việt. Mỗi khách mời sẽ mang đến phần trình diễn ấn tượng nhất của họ, cùng Đăng Nguyên làm nên màu sắc âm nhạc đẹp nhất cho đêm nhạc này. Mini show “Vườn tình – Tape 1” sẽ chính thức khai màn lúc 20h ngày 5/7 tại Nhà hát VOH Tp.HCM

AC