Âm nhạc

Soobin Hoàng Sơn hội ngộ anh em Space Speaker trong MV mới

Không chỉ là MV tập hợp đầy đủ nhất các thành viên trong nhóm SpaceSpeakers, ca khúc còn mang đến cho Soobin Hoàng Sơn rất nhiều cảm xúc lẫn hãnh diện khi góp mặt.

Xuất thân từ SpaceSpeakers – Hội nhóm nghệ sĩ Underground sở hữu các cá thể nổi bật như Hoàng Touliver, Rhymastic, Justa Tee, BinZ, Triple D… Trong đó, Soobin Hoàng Sơn thuộc những thành viên đầu tiên tham gia vào nhóm. Anh chia sẻ rằng chính SpaceSpeakers đã giúp mình khám phá được cá tính âm nhạc lẫn tư duy sáng tác riêng biệt. Từ đó tạo nên một Soobin Hoàng Sơn với màu sắc nổi trội trong lòng khán giả trẻ.

Các thành viên trong SpaceSpeakers tại sự kiện

Việc tham gia MV Everday lần này đã mang đến cho Soobin Hoàng Sơn rất nhiều trải nghiệm đặc biệt. Bởi đây là lần đầu tiên toàn bộ các anh em trong SpaceSpeakers từ cũ đến mới đều được góp mặt trong cùng một dự án. Việc đứng cạnh các thế hệ đàn anh cùng những bạn trẻ trưởng thành từ SpaceSpeakers khiến nam ca sĩ vô cùng xúc động.

Soobin xuất hiện điển trai, nổi bật

Anh tiết lộ rằng: ‘Bản thân Soobin lớn lên từ SpaceSpeakers, mọi người ở đây cũng vậy. Dù các anh em đã có những thành công nhất định nhưng vẫn luôn muốn cùng nhau tạo ra các sản phẩm dành cho nơi mình thuộc về. Soobin lúc nào cũng thấy hãnh diện khi là một phần của SpaceSpeakers’.

Đây không phải là lần đầu tiên giọng hát I Know, You Know nhắc về SpaceSpeakers trước phương tiện truyền thông. Trong vài năm trở lại đây, khán giả và đặc biệt là fan của Soobin vẫn thấy anh thường xuyên ra mắt các sản phẩm hợp tác cùng những thành viên trong SpaceSpeakers. Điều này cho thấy Soobin dù đã có bước tiến mạnh mẽ tại địa hạt mainstream, nhưng vẫn chưa khi nào anh quên vị trí mình xuất thân và trưởng thành.

Everyday là ca khúc được chắp bút bởi Rhymastic và phối khí bởi ‘phù thủy’ Hoàng Touliver. Soobin Hoàng Sơn đảm trách phần vocal chính. Sở hữu chất giọng bay bổng, và sáng cộng với cách luyến láy R&B đặc trưng, Soobin đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình chính là tạo ra chất dẫn cảm xúc để bản nhạc ‘dễ thấm’ tai nghe của công chúng.

MV lại được ‘nhào nặn’ bởi chàng đạo diễn Ứng Duy Kiên – người luôn có những ý tưởng vô cùng độc, lạ. Và Eveyday cũng không hề ngoại lệ. Nội dung xoay quay cuộc sống thường nhật của các cô gái thị thành với những áp lực và bất công. Điều đó khiến họ rơi vào suy nghĩ tiêu cực. Thông qua ca khúc, SpaceSpeakers muốn truyền tải thông điệp: ‘Hãy luôn lạc quan, luôn nỗ lực vượt qua thì khó khăn sẽ bị đẩy lùi’.

‘Everyday không diễn tả cái chết hay cách người ta sẽ chết, MV chỉ diễn tả cái xấu và hướng đến việc tìm ra cách giải quyết làm sao để suy nghĩ tốt hơn cho những người cũng gặp phải tình trạng như vậy. Hãy sống thật tích cực và mạnh mẽ vượt qua!’ – Touliver chia sẻ.

Tại buổi họp báo MV, Soobin cũng hài hước tiết lộ: ‘Cảnh quay dưới nước mọi người đều sợ ướt và hư giày. Soobin may mắn tìm được hai cục đá nhỏ để đứng lên’. Sự hồn nhiên của anh chàng cũng khiến mọi người có mặt bật cười. Bên cạnh đó, các thành viên cũng lần lượt chia sẻ về những kỉ niệm vui và cảm xúc hạnh phúc khi tham gia dự án lần này.

Soobin Hoàng Sơn cho hay Everyday là ca khúc đặc biệt, là bước đà của anh em nhà SpaceSpeakers trong năm 2018. Riêng anh vẫn đang tập trung cho các dự án trước mắt và hứa hẹn sẽ mang đến cho khác một hình ảnh Soobin Hoàng Sơn với màu sắc rõ ràng hơn, bùng nổ hơn nhưng đàn ông hơn và có nhiều biến hóa bất ngờ hơn.

Photo: Trung Hoàng
AC