Âm nhạc

Sunny Đan Ngọc chi mạnh 2 tỷ làm MV cổ trang lấy cảm hứng từ truyện Kiều

Sau thời gian dài ấp ủ, Sunny Đan Ngọc cùng ekip đã tung ra trailer chính thức cho sản phẩm âm nhạc “Nỗi buồn đáy tim” với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Mỹ Duyên, diễn viên Đoàn Minh Tài, siêu mẫu Bảo Trúc, Hùng Phạm…

Nối tiếp thành công của hàng loạt các MV cổ trang như Tự tâm, Anh ơi ở lại, Không thể cùng nhau suốt kiếp,…thì khán giả yêu thích nhạc Việt sắp được thưởng thức một MV ca nhạc cùng thể loại mang tên Nỗi buồn đáy tim của nữ ca sĩ Sunny Đan Ngọc.

Nỗi buồn đáy tim được lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Là truyện thơ nổi tiếng được xếp vào hàng những tác phẩm kinh điển của văn học Việt Nam, Truyện Kiều có nhiều để tài để khai thác. Lần này, cô gái trẻ Sunny Đan Ngọc mạnh dạn chọn câu chuyện tình yêu đầy day dứt của Thúy Vân để nói về. Dựa trên câu chuyện tình của Thúy Vân và Ngạn, một người là tiểu thư quyền quý, một người là kẻ nô bộc suốt đời làm việc chân tay, hai trái tim yêu đương nhưng bị cách trở vì địa vị gia đình.

Đi kèm với hàng loạt hình ảnh đó là giai điệu da diết cùng tiếng nhạc sâu lắng. Ngoài tiếng nhạc và hình ảnh thì trong trailer ekip không tiết lộ bất cứ một câu hát nào khiến người xem càng thêm tò mò.

Với sự góp mặt của các tên tuổi gạo cội như: NSƯT Thành Lộc (vai Vương ông), NSƯT Mỹ Duyên (vai Vương bà), diễn viên – người mẫu Đoàn Minh Tài (vai Kim Trọng) và nam người mẫu điển trai Hùng Phạm (vai Ngạn),…Nỗi buồn đáy tim hứa hẹn sẽ là một ca khúc đáng mong chờ trong tháng 10 này.

AC