Âm nhạc

Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” tô hồng siêu xe Alfa Romeo độc nhất để làm MV

Tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của MV mới thông qua teaser chính thức và hình ảnh chiếc xe Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất tại Việt Nam được tô hồng.

Đầu tháng 10 tới đây, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh sẽ chính thức tung ra MV mới nhất để dành tặng cho các khán giả cũng như những người hâm mộ của mình. Đây là sản phẩm âm nhạc được Trương Quỳnh Anh và cả ê-kíp đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để lên kế hoạch thực hiện.
Từ khâu sáng tác, hòa âm, thu âm cho đến quá trình quay MV, chọn bối cảnh, trang phục, đạo cụ đều được Trương Quỳnh Anh lựa chọn cực kỳ kỹ càng và cân nhắc từng thứ nhỏ nhất. Trương Quỳnh Anh cho biết.
MV mới này được Trương Quỳnh Anh tiết lộ với cụm từ viết tắt #EMCAVN gây nhiều tò mò và đồn đoán trong khán giả.
Bên cạnh cái tên viết tắt #EMCAVN và teaser MV, Trương Quỳnh Anh cũng “khoe” với khán giả hình ảnh trong quá trình quay MV mà cô cùng với bạn diễn của mình là nam chính Sam và Rapper PD Seven chụp ảnh cùng mẫu xe thể thao Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất tại Việt Nam.

Nhưng điều ấn tượng hơn là Trương Quỳnh Anh và ê-kíp còn “tô hồng” chiếc xe này để phù hợp với concept tổng thể của MV. Màu của chiếc xe này trước đó là màu vàng, và việc Trương Quỳnh Anh chơi trội, “thay áo mới” cho chiếc xe độc nhất này đã chứng tỏ cô và ê-kíp sản xuất cực kỳ đầu tư cho phần hình ảnh của MV.
Trương Quỳnh Anh bật mí thêm, đây có thể nói là MV cực nhất từ trước đến giờ mà cô thực hiện, vì từng giây nhỏ trong MV đều được đầu tư và chỉnh sửa hoàn hảo.
Ngoài việc bị trật tay và phải chịu đau đớn để quay tiếp MV do không muốn làm ảnh hưởng đến tiến độ như đã chia sẻ, Trương Quỳnh Anh cũng đã mất ngủ một thời gian khá dài trong quá trình chuẩn bị cho MV và cả quá trình hậu kỳ sau đó.
May mắn là vì thường ngày Trương Quỳnh Anh rất chú trọng sức khỏe và luôn biết cách cân bằng bản thân nên vẫn có đủ năng lượng để hoàn thành sản phẩm. MV #EMCAVN mới nhất của nữ ca sĩ sẽ phát hành vào 20h00 ngày 2/10.