Đẹp

Hoa hậu Mỹ Linh nhận giải ‘Nghệ sĩ Nhân ái’ của năm 2018

Tối ngày 10/5 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ sĩ tham gia tích cực vào các hoạt động thiện nguyện.

Đến với buổi lễ trao giải, nàng Hậu lại tiếp tục “gây thương nhớ” bằng sự thanh toát của mình trong chiếc đầm trắng của NTK Lê Thanh Hòa. Tuy trang phục đơn giản nhưng có thể thấy nàng Hậu vẫn vô cùng nổi bật bởi sự kết hợp phụ kiện tinh tế và thần thái cuốn hút.

Màn xuất hiện quá lộng lẫy trong chiếc váy thanh lịch của NTK Lê Thanh Hoà dành riêng cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Thiết kế đuôi cá làm tôn vinh vẻ đẹp hình thể đồng thời tạo nên phom dáng rất đẹp cho tổng thể trang phục.
Với phẩn cổ trễ vai được kết nối hài hoà cùng tông màu trắng tinh khôi tạo nên sự thanh lịch và làm nổi bật vẻ đẹp như một nữ thần của Mỹ Linh.
Mỹ nhân Hà Thành rất khéo léo khi chọn trang sức ngọc trai xa hoa đồng điệu để tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Nhờ những đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội, cộng đồng và tiếng vang của dự án “Cõng điện lên bản” khi Mỹ Linh chiến thắng giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới tại Miss World 2017 đã giúp nàng Hậu được vinh dang ở hạng mục “Nghệ sĩ Nhân ái”.

Chọn mái tóc xoăn bồng bềnh đầy tự nhiên, Hoa hậu Mỹ Linh nổi bật trên hàng ghế đầu của buổi lễ trao giải.
Và rồi toả sáng đúng nghĩa trong giây phút cô nhận giải thưởng.

Có thể thấy trong suốt 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình đến cộng đồng và xã hội. Cô luôn nỗ lực không mệt mỏi để xây dựng hình ảnh đẹp về người kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu Việt Nam bằng lòng nhân ái, sự chân thành và gần gũi với khán giả.

Sắp tới, Đỗ Mỹ Linh sẽ đầu quân cho VTV và phát triển sự nghiệp làm MC của mình. Nàng Hậu 9x cũng từng chia sẻ sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu cô sẽ dành nhiều thời gian để tập trung vào sự nghiệp cầm mic và kinh doanh của mình.