Đẹp

Á hậu Hoàng Hạnh được vinh danh, tự hứa sẽ cố gắng hơn vì cộng đồng

Mỹ nhân 9X nhận vinh dự lớn cho những nổ lực vì công đồng. Tại chương trình, cô ủng hộ 10 triệu đồng nhằm giúp đỡ mảnh đời khó khăn.

Chương trình ‘Chung sức tình người 10’ của họa sĩ Lê Phương vừa tổ chức tại Tp.HCM. Đây là chương trình vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp và cống hiến cho những mãnh đời khó khăn trong xã hội. Tại chương trình, Hoàng Hạnh được ban tổ chức lựa chọn và trao danh hiệu ‘Đại sứ thân thiện’. Đây là thành quả lớn dành cho người đẹp 9X vì những cố gắng không ngừng thời gian qua.

Á hậu Hoàng Hạnh nổi bật tại sự kiện

Trước đó, Hoàng Hạnh lên ngôi Á hậu 1 tại đấu trường nhan sắc châu Á – Miss Asia Beauty 2017. Danh hiệu á hậu giúp cô đến gần với công chúng và dựa vào tầm ảnh hưởng nhằm có những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Thời gian qua, cạnh phát triển công việc riêng cô âm thầm tham gia những chương trình từ thiện, cạnh đó cùng người thân tổ chức một số chương trình có ý nghĩa. Đối với người đẹp vẻ ngoài là yếu tố giúp cô được công chúng yêu mến, song Hoàng Hạnh mong muốn có dịp lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong xã hội thay vì chạy theo hào quang làng giải trí.

Á hậu Hoàng Hạnh và họa sĩ Lê Phương

“Đến với chương trình nhằm có dịp lắng nghe, chia sẻ trải nghiệm của mình sau thời gian dài hoạt động vì cộng đồng. Hạnh không ngờ mình được vinh danh và trao danh hiệu cao quý. Khi nhận giải thưởng này, Hạnh càng ý thức hơn về trách nhiệm với mọi người, đặc biệt là những mảnh đời khó khăn trong xã hội. Hạnh không giàu có, song sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe. Thời gian tới, Hạnh sẽ ý thức nhiều hơn trong việc giúp đỡ người khác. Song song đó, tự mình đứng ra kêu gọi và tổ chức những chương trình nhân vẫn nhằm giúp đỡ mọi người” – á hậu trẻ chia sẻ.

Hoàng Hạnh là “ca lạ” của làng giải trí. Dù nhận giải á hậu 1 tại một cuộc thi lớn song cô không vội vàng lấn sân làng giải trí. Trở về từ cuộc thi, Hoàng Hạnh tiếp tục phát triển sự nghiệp tại salon tóc riêng, cạnh đó tham gia lĩnh vực mẫu ảnh. Cô tâm sự không quá tham vọng trong làng giải trí để có cuộc sống yên bình.

Hiến Tửu