Giải trí TVshow

Dàn cast ‘Hành trình rực rỡ’ khám phá vùng ‘đất võ trời văn’ Bình Định

Teaser tập 3 hé lộ những khoảnh khắc thú vị của 6 thành viên cùng hai khách mời Lan Ngọc, Châu Bùi.  

Hành Trình Rực Rỡ tập 3 đến với vùng “đất võ trời văn” Bình Định. Nơi đây vốn nổi tiếng với truyền thống thượng võ đã trở thành bản sắc riêng, sản sinh nhiều anh hùng với tài thao lược, có võ cổ truyền Bình Định là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.Vùng đất này cũng là nơi nuôi dưỡng, phát triển tài năng của nhiều nhà văn hóa, nhà thơ lớn của dân tộc.

Trong teaser vừa được tung ra, 6 thành viên xuất hiện trong trang phục võ Tây Sơn vô cùng hào hùng, khí thế. Thử thách cho dàn cast lần này cũng chính là biểu diễn võ thuật. Theo đó, anh cả Trường Giang cùng Isaac, Negav sẽ về chung một đội, còn Dương Lâm sẽ dẫn dắt hai cô em Thúy Ngân, Bích Phương. Nếu như đội 3 chàng trai tỏ ra vô cùng thích thú và nhanh chóng tiếp thu các thế võ từ võ sư thì Dương Lâm và hai cô em gái có vẻ hơi bối rối khi bước vào bài học. Không những thế, đội Dương Lâm còn bị các anh em buông lời khiêu khích với lời nhắn nhủ đến từ cậu út Negav “Đừng cố gắng nữa”.

Khách mời của tập 3 tại vùng “đất võ” Bình Định là Lan Ngọc và Châu Bùi

Hai khách mời của tập này cũng chính thức lộ diện là Ninh Dương Lan Ngọc và Châu Bùi. Từng kề vai sát cánh với Trường Giang, Thúy Ngân tại Running Man Vietnam nên cuộc tái ngộ của 3 anh em tại Hành Trình Rực Rỡ chắc chắn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị. Tiếp đó, đoạn teaser cũng hé lộ khoảnh khắc Negav gọi điện “cầu cứu” cậu bạn HIEUTHUHAI, đặt hết niềm tin vào cậu bạn thân nhưng câu trả lời của HIEUTHUHAI khiến Trường Giang phải thốt lên “Em chưa trưởng thành đâu Hiếu ơi”.  

Ở nhiệm vụ tiếp theo, “cặp anh em cây khế” Dương Lâm – Negav có dịp chiêu đãi bà con bài túy quyền vô cùng điệu nghệ. Sự đồng điệu, ăn ý của hai anh em khiến ai nấy đều phải phì cười.

Đón xem tập 3 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 11/06 trênh kênh VTV3.