360 độ Âm nhạc Giải trí TVshow

Đêm công bố và trao giải ‘Rap Việt’ mùa 3 ghi đậm dấu ấn với Top 1 Trending YouTube sau chưa đầy 10 tiếng phát sóng

Đêm công bố và trao giải ‘Rap Việt’ mùa 3 (2023) mang về loạt thành tích siêu ấn tượng, tiếp tục khẳng định vị thế không hề lung lay qua 3 mùa phát sóng, xứng danh chương trình âm nhạc được yêu thích nhất với hơn 10 tỷ lượt xem từ khán giả trên các nền tảng trực tuyến.

Tối 9/9, tập cuối cùng của ”Rap Việt” mùa 3 (2023) đã tạo nên cơn sốt vô cùng lớn cho cộng đồng yêu rap, cũng như hàng triệu khán giả khán giả yêu mến chương trình. Khép lại hành trình đầy ý nghĩa, Double2T – thành viên team BigDaddy chính thức đăng quang ngôi vị Quán quân trong sự vỡ òa. Bên cạnh đó, 24k.Right – thành viên team B Ray ở ngôi vị Á quân và Liu Grace – thành viên team Thái VG kết thúc hành trình ”Rap Việt” với hạng 3 chung cuộc.


Top 3 thí sinh xuất sắc nhất chương trình.

Chỉ sau hơn 30 phút đầu công chiếu trên YouTube trong đêm 9/9, tập 16 ”Rap Việt” mùa 3 thu hút đến hơn 500 ngàn lượt xem cùng lúc và đạt đỉnh điểm với con số hơn 1,3 triệu lượt xem cùng lúc trên YouTube Vie Channel và VieON. Đặc biệt, chỉ chưa đầy 10 tiếng công chiếu, tập 16 đã lên thẳng Top 1 Trending YouTube với số lượt xem cao ngất ngưởng.


Tập 16 đã lên thẳng Top 1 Trending YouTube với số lượt xem cao ngất ngưởng.

Tính đến thời điểm 11h30 ngày 11/9, tập 16 đã thu được hơn 7,6 triệu lượt xem, hơn 102 ngàn lượt thích và gần 10 ngàn bình luận tích cực của khán giả khắp mọi nơi. Những con số trên trên đã khẳng định sức hút không thể bàn cãi mà ”Rap Việt” mùa 3 đem lại.


”Rap Việt” xứng danh chương trình âm nhạc được yêu thích nhất với hơn 10 tỷ lượt xem trên các nền tảng.

Xuyên suốt 16 tập phát sóng, chương trình nhận về đông đảo sự yêu thích của khán giả toàn cầu với hơn 10 tỷ lượt xem (số liệu được tổng hợp từ VieON, YouTube, Facebook, TikTok), tạo nên một tiền lệ chưa từng có trên thành tích nhạc số khi chạm ngưỡng 1 triệu người nghe hàng tháng và có đồng thời 26 ca khúc lọt Top 200 Spotify Việt Nam.


”Người miền núi chất” Double2T – thành viên team BigDaddy nâng cao chiếc cúp Quán quân của ”Rap Việt” mùa 3.

Ngay từ thời điểm chương trình bắt đầu phát sóng cho đến ngày công bố Quán quân chung cuộc, cộng đồng yêu rap đã không ngừng hào hứng và thể hiện niềm yêu thích với ”Rap Việt” mùa 3. Chương trình ngày càng khẳng định vị thế một chương trình giải trí hàng đầu tại Việt Nam, sẵn sàng vươn tầm quốc tế.