Đẹp

200 người mẫu ‘tranh’ suất diễn show diễn của NTK Đỗ Long

Nhằm chuẩn bị cho show diễn “Into The Dark”, chiều 3/6, Đỗ Long tổ chức buổi casting người mẫu tại một quán bar sang trọng ở TP HCM, thu hút hơn 200 người mẫu, mẫu phi giới tính và mẫu ngoại quốc tham gia. 

Đặc biệt, nhà thiết kế cho biết lý do lựa chọn địa điểm casting tại một quán bar sang trọng bậc nhất vì muốn các người mẫu cảm nhận trọn vẹn tinh thần “Into The Dark”. “Into The Dark sẽ vượt qua những khuôn khổ thông thường của một sàn catwalk với sự kết hợp của âm nhạc, ánh sáng và công nghệ trình chiếu”, anh tiết lộ.

Đồng hành cùng Đỗ Long lựa chọn những gương mặt sáng giá cho show diễn là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang và siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Sự xuất hiện của hai mỹ nhân làm không khí buổi casting thêm sôi động. Hương Giang gây ấn tượng với bộ jumsuit xanh pastel cắt xẻ táo bạo nhằm khoe vóc dáng chuẩn. Đặc biệt, hoa hậu có những chia sẻ thú vị về kỹ năng làm chủ sân khấu.
Với lợi thế về kỹ năng catwalk, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã làm nóng không khí của buổi casting bằng màn thị phạm ấn tượng. Diện trang phục đơn giản, cô khiến tất cả mọi người dõi theo những bước chân chắc chắn cùng thần thái đúng chuẩn cô nàng thành thị nổi loạn. Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu đã có những góp ý thẳng thắn để các người mẫu hoàn thiện mình hơn.

Kể từ khi thông tin được tung ra đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, trong đó có những nhân tố nổi bật của làng mẫu như Hương Ly, Kim Dung, Trà My. Với kinh nghiệm có được, dàn mẫu Next Top Model đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng, nhận được tràng vỗ tay và sự đánh giá cao từ phía các giám khảo.

Ngoài những gương mặt quen thuộc trong làng mẫu, buổi casting cũng thu hút nhiều gương mặt tiềm năng, gây ấn tượng. Trong số đó phải kể đến dàn mẫu quốc tế và mẫu phi giới tính với những bước catwalk, thần thái rất chuyên nghiệp. Đỗ Long cho biết anh đánh giá cao sự tự tin cũng như thần thái mà các người mẫu thể hiện trong buổi casting bởi nó toát lên được tinh thần mà NTK muốn truyền tải trong BST lần này. Sự xuất hiện của các người mẫu phi giới tính đồng thời thể hiện tinh thần vượt qua những khuôn khổ thông thường của show diễn.

Sau buổi casting, các người mẫu được chọn sẽ bắt tay vào tập luyện để chuẩn bị cho show diễn thời trang “Into The Dark” diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7 ở TP HCM ngày 24/6. “Into The Dark” là show diễn quy mô, đánh dấu chặng đường 8 năm hoạt động nghệ thuật của Đỗ Long.