360 độ Đẹp

Á hậu Hoàng Thùy thừa nhận tham vọng giành vương miện ‘Miss Universe 2019’

Hoàng Thùy cho biết, mong muốn là người đầu tiên mang vương miện cuộc thi danh giá Miss Universe về cho Việt Nam. Đây cũng là mục tiêu lớn nhất của người đẹp.

Sau đăng quang danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy chính thức được đề cử đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Từ đó, cô không ngừng nỗ lực chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới.

Hoàng Thùy không ngần ngại chia sẻ tham vọng trở thành hoa hậu Miss Universe 2019.

Với Á hậu Hoàng Thùy, câu chuyện từ một người mẫu chuyên nghiệp chuyển mình theo con đường beauty queen đã truyền cảm hứng, động lực mạnh mẽ đến nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phụ nữ về sự cố gắng, kiên trì và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Thùy có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu chuyên nghiệp tại thị trường trong nước và quốc tế.

Cô có sự tự tin, bản lĩnh, đặc biệt là kỹ năng trình diễn sân khấu ấn tượng cùng tinh thần vững vàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Trong hành trình quan trọng này, Hoàng Thùy đã không ngừng nỗ lực và phát triển triển bản thân, cô đã tự tin chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng và tự tin trở thành đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy bên cha mẹ.

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ, thời gian qua cô đã dồn nhiều tâm huyết và dành gần như toàn bộ thời gian của mình để có những chuẩn bị tốt nhất cho Miss Universe 2019.

Ngoài việc tích cực tập luyện, chuẩn bị, cô còn chủ động sáng lập dự án WE – viết tắt của cụm từ Women Empowerment (Trao quyền cho phụ nữ), nhằm hướng đến đối tượng cần hỗ trợ phát triển là phụ nữ.

Cô đã cùng với ê kip của mình phối hợp với Google Việt Nam trở thành diễn giả Womenwill của Bệ phóng Vietnam Digital 4.0 – một sáng kiến của Google tại Việt Nam với bài giảng đặc biệt mang tên: Năng lượng tích cực – sự thí nghiệm của nước được thực hiện tại TP.HCM, Nha Trang, An Giang, Đà Lạt, Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy còn phối hợp với nhiều tổ chức thực hiện các buổi workshop, diễn thuyết tại các trường đại học, trung tâm cộng đồng để huấn luyện kỹ năng sống, chia sẻ nâng cao bản lĩnh sự tự tin không chỉ dành cho phụ nữ mà còn hướng đến giới trẻ, chương trình trình diễn thời trang cho bệnh nhân ung thư…

Hoàng Thùy sánh vai cùng Hoa hậu H’hen Niê

Á hậu Hoàng Thùy không ngần ngại bày tỏ tham vọng: “Thời gian qua, đồng hành cùng với đơn vị quản lý và ekip của mình, được rèn luyện thông qua series Road To Miss Universe, Hoàng Thùy đang rất hồi hộp nhưng cũng rất tự tin mong chờ ngày bước chân đến với Miss Universe.

Thùy rất quyết tâm và khao khát muốn giành được chiếc vương miện đầu tiên về cho Việt Nam.

Đó là mục tiêu mà Hoàng Thùy đã chủ động đặt ra cho bản thân, quan trọng nhất với Thùy là giữ được lửa tự tin, năng lượng tích cực để chinh phục mục tiêu này, cơ hội lần này rất đắt giá với bản thân.

Vì vậy, Hoàng Thùy sẽ chiến đấu bằng tất cả những gì mà mình có, hi vọng trên con đường này, Thùy luôn nhận được sự ủng hộ và yêu thương của tất cả mọi người”.

Hoàng Thùy sẽ sang Mỹ ngày 25/11

Hiện, Á hậu Hoàng Thùy đã sẵn sàng để đến với Miss Universe 2019 trong tâm thế chuẩn bị kỹ càng và sẵn sàng, thể hiện tinh thần chiến binh thiện chiến.

Để chuẩn bị tốt cho hành trình tại Miss Universe, làm quen với múi giờ và tạo năng lương tốt, Hoàng Thùy sẽ lên đường sớm hơn lịch trình chính thức của cuộc thi. Dự kiến cô sẽ sang Mỹ từ ngày 25/11.

Miss Universe năm nay sẽ diễn ra ở Mỹ. Năm nay, cuộc thi có gần 100 quốc gia tham dự. Lịch trình chi tiết các phần thi tại Miss Universe như sau: Bán kết 5/12, chung kết vào lúc 7h sáng ngày 9/12 theo giờ Việt Nam.