Đẹp

Đoan Trang cùng con gái cưng điệu đà qua ống kính của chồng Tây

Đoan Trang vừa chia sẻ đến khán giả những hình ảnh hạnh phúc bên con gái nhỏ và chồng Tây trong kì nghỉ hè thú vị của gia đình.

Thời gian qua, Đoan Trang hầu như bận rộn với nhiều show diễn lớn tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội… Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng vừa nhận lời quay trở lại lần thứ 4 với vị trí giám khảo của Thử Tài Siêu Nhí. Và năm nay vai trò của Đoan Trang được nâng lên thành “Hiệu Trưởng” của “ngôi trường” Thử Tài Siêu Nhí. Đồng thời, Đoan Trang cũng vừa nhận lời tham gia ban cố vấn của gameshow Sếp Nhí Khởi Nghiệp.

Đã từng đi diễn tại Quảng Ninh nhiều lần nhưng đây là lần thứ 2 Đoan Trang mới có dịp quay trở lại Vịnh Hạ Long. Lần này là đi cùng gia đình, ông xã và con gái cưng Sol cùng các cháu từ nước ngoài về. Được thư giãn giữa không gian bao la của núi non sông nước, xung quanh chỉ toàn màu xanh, Đoan Trang cho biết cô cảm thấy vô cùng thích thú với chuyến đi trên trên du thuyền lần này.

Sapa là điểm dừng thú vị thứ hai của Đoan Trang cùng gia đình. Thường vào hè, cô thường cùng chồng con sang Thuỵ Điển nghỉ hè, hoặc lưu diễn ở Mỹ hoặc châu Âu. Nhưng năm nay, cô quyết định nghỉ hè ở Việt Nam và lên kế hoạch cho chuyến hành trình qua 5,6 thành phố từ Nam ra Bắc, từ đồng bằng lên vùng cao…

Khung cảnh núi non hùng vĩ và tính đặc thù văn hoá của Sapa đã hút hồn vợ chồng Đoan Trang, nhất là ông xã Thuỵ Điển của cô. Trong chuyến đi này, ông xã Johan đã trở thành “phó nháy”, chụp cho vợ và con gái cưng loạt hình xinh đẹp, ngọt ngào và hạnh phúc.

Theo như chia sẻ của Đoan Trang thì lần sau cùng cô đặt chân đến Phú Quốc là 4 năm trước, khi cô đến hòn đảo xinh đẹp này nhận giải thưởng trong một cuộc bình chọn của một tạp chí. Lần này quay trở lại, cô đưa cả gia đình mình theo để tận hưởng vùng biển trong xanh xinh đẹp nơi này bên những ngày hè đầy nắng và gió tại đây.

Với mỗi chuyến đi, Đoan Trang cũng trở thành một “blogger” du lịch ghi lại những hình ảnh đáng nhớ để chia sẻ với mọi người trên MXH. Qua đó, nữ ca sĩ truyền cảm hứng đến người theo dõi bởi một nguồn năng lượng sống tích cực luôn căng tràn.

AC