360 độ Đẹp

Dương Triệu Vũ hé lộ dự án lớn tại Thái Lan là một MV ‘bùng nổ’ trong sự nghiệp

Dương Triệu Vũ điển trai, fans hết lời khen ngợi. Nam ca sĩ hé lộ, anh muốn thực hiện một dự án để có thể “bùng nổ” trong sự nghiệp.

Mới đây, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ tung bộ ảnh khoe vẻ trẻ trung, lịch lãm sau khi khiến cư dân mạng xôn xao và hết lời khen ngợi.

Trong những hình ảnh mới, nam ca sĩ không quá cầu kỳ hay khoác lên trang phục đắt đỏ, nhưng anh luôn biết cách làm mới mình khiến người hâm mộ hết lòng yêu mến.
Loạt ảnh này khiến người hâm mộ không thể tin rằng, giọng hát “Anh lỡ thôi à?” đã chạm mốc 35. Tuy nhiên với ngoại hình và vẻ ngoài trẻ trung, nhiều bình luận vui rằng, nam ca sĩ chẳng kém cạnh cách bạn trẻ mới lớn.

Được biết, trong thời gian này, nam ca sĩ đang tập trung đầu tư thực hiện một dự án mới. Anh đang trong gian đoạn chuẩn bị và tuyển chọn diễn viên phù hợp.
Dương Triệu Vũ cho hay: “Tôi cam đoan đây sẽ là một dự án đáng để tất cả khán giả – những ai đã bên cạnh, đồng hành cùng Vũ suốt nhiều năm qua sẽ thực sự được thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Trên hết, tôi và ê-kíp còn hy vọng đây sẽ là một sự bùng nổ cho sự nghiệp Dương Triệu Vũ”.

AC