Đẹp

Gia đình MC Nguyên Khang hội ngộ tại Mỹ

Sau một năm tất bật chạy show, Nguyên Khang đã đưa mẹ sang Mỹ đón Tết cùng em gái út.

Nam MC điển trai chia sẻ, em gái út của anh sống ở Mỹ, còn em gái thứ hai thì sống ở Việt Nam, lâu lắm rồi gia đình cũng chưa có dịp đoàn tụ. Anh muốn mỗi dịp Tết cả nhà đều được đoàn tụ như ngày nhỏ, khi 3 anh em luôn được đón Tết cùng nhau.

Từ ngày 20.1 (tức 26 Tết), Nguyên Khang đã cùng mẹ sang Mỹ để đi du lịch. Đây được xem là chuyến đi lâu nhất từ trước đến nay mà anh thực hiện. Nam MC đã dành phần lớn thời gian dẫn mẹ đi thăm thú, khám phá thủ đô New York tráng lệ và các thành phố ở San Francisco, Las Vegas và Florida. Ở mỗi nơi, Nguyên Khang và mẹ đều đi đến những địa điểm nổi tiếng nhất của nó. Cả hai mẹ con cùng diện đồ đôi và ghi lại những bức ảnh kỷ niệm thật đẹp.

Vốn là người “tôn thờ” chủ nghĩa xê dịch, nam MC đình đám đã hào hứng dẫn mẹ đi thăm thú rất nhiều nơi, tìm hiểu về lối sống và ẩm thực của nước bạn. Nơi đầu tiên mà anh cùng mẹ đến là San Francisco. Hai mẹ con chụp ảnh ở Cầu Cổng Vàng, Bến Ngư Phủ, Pier 39, con đường nổi tiếng Lombarb trước khi đón chuyến bay tiếp theo sang Las Vegas. Buổi tối Nguyên Khang cùng mẹ tranh thủ đi China Town và ghé Union Square để ngắm San Francisco về đêm.

Đặc biệt, trong chuyến đi này, Nguyên Khang cùng mẹ đã dành nhiều thời gian xem những show diễn nổi tiếng như: Show Cirque Du Soleil, Michael Jackson show, Cuộc đấu của những vị vua, vở nhạc kịch Bóng ma trong nhà hát…mẹ anh tỏ ra ấn tượng và thích thú với những show diễn này. Nguyên Khang cho biết, trước đây mẹ anh cũng đã nhiều lần sang Mỹ nhưng không có cơ hội khám phá tường tận hay có nhiều thời gian để tham quan, thư giãn nhiều như chuyến đi này.

New York là địa điểm cả gia đình Nguyên Khang cùng hội ngộ. Với anh, đây là chuyến đi khá ý nghĩa khi lâu lắm rồi gia đình mới gặp lại em gái. Em gái thứ hai của anh cũng từ Việt Nam bay sang Mỹ và cả gia đình đã có những khoảng khắc thật tuyệt vời bên nhau. Sau đó, cả gia đình đã cùng đi tham quan những địa điểm nổi tiếng ở thủ đô nước Mỹ như tượng Nữ thần Tự Do, dạo phố Wall…

Nguyên Khang ghé thăm nhà hàng nơi em gái làm tổng quản lý. Tại đây anh vinh dự được gặp CEO đồng thời là chủ của hệ thống nhà hàng Nhật Kobe nổi tiếng nhất Florida.

Nguyên Khang tiết lộ mẹ anh chuẩn bị sang Mỹ định cư và sống cùng con gái út. Anh hiểu cảm giác của một người mẹ khi sống cùng hai con lớn ở Việt Nam nhưng không có cơ hội sống với con út. Chính vì thế, anh muốn dành nhiều thời gian cho mẹ để cả gia đình quây quần bên nhau. Nguyên Khang chia sẻ: “Với cá nhân Khang nghĩ, Tết là dịp cả gia đình đoàn tụ với nhau, những người đi xa trở về quê hương để toàn tụ với gia đình. Dù cho không đoàn tụ ở Việt Nam nhưng nếu ở Mỹ cũng là đoàn tụ và nó mang đến cảm giác rất ấm cúng. 3 anh em Khang lớn lên từ vòng tay của mẹ, mẹ dành cả tuổi thanh xuân để lo các con. Khi Khang và các em lớn lên và thành đạt được như bây giờ, việc lo được cho mẹ là sự báo hiếu. Khang nghĩ khi mẹ còn có thể đi được, còn khỏe mạnh Khang sẽ dành nhiều thời gian để đưa mẹ đi nhiều nơi, để mẹ vui hơn”.

Ngoài ra, Nguyên Khang cho biết anh không có ý định sang Mỹ định cư. “Khang còn công việc và khán giả ở đây, nên trước mắt Khang sẽ thực hiện ước mơ, niềm đam mê của mình và cũng muốn phát triển công việc kinh doanh ở đây”.