Đẹp

H’Hen Niê và Lệ Hằng dịu dàng với sắc hồng trong mùa hạ

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng có màn hội ngộ thú vị trên sàn catwalk, khi cùng xuất hiện với vai trò vedette trong một sự kiện thời trang.

Dù khá thân thiết với nhau nhưng đây là một trong những lần hiếm hoi H’Hen Niê và Lệ Hằng nắm tay nhau trình diễn trong một chương trình thời trang.
Đặc biệt, cả hai cùng là vedette, khoác lên người bộ cánh tông hồng chủ đạo, hồn nhiên, duyên dáng sải bước cùng các bé người mẫu nhí.
Diện lên người những mẫu thời trang được cắt may trên nền những chất liệu quen thuộc như linen, cotton, kết hợp cùng những đường nét phối ren hoa văn mang đến sự nhẹ nhàng, thoáng mát. H’hen Niê và Lệ Hằng vô cùng nổi bật, trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện.
Nếu như Lệ Hằng vốn được khán giả biết đến với hình ảnh nữ tính, dịu dàng thì H’Hen Niê gây bất ngờ với khán giả khi trở nên mềm mại, e ấp hơn trong trang phục.
Cả hai người đẹp cùng nhau tạo dáng chụp ảnh, thể hiện cảm xúc của người phụ nữ vừa yêu đời vừa tinh tế, cảm nhận hương vị đất trời mùa hạ.
Thời gian qua, H’Hen Niê và Lệ Hằng có nhiều dự án kết hợp cùng nhau, trong đó nổi bật nhất là việc tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2019”.
Lệ Hằng tích cực tham gia các sự kiện và chương trình thiện nguyện
H’Hen Niê cùng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang tất bật trong công tác chuẩn bị khởi động cho mùa giải 2019.

Photo: Kiếng Cận
Anh Châu