Đẹp

Hoa hậu Hà Kiều Anh, cựu siêu mẫu Anh Thư làm giám khảo ‘Ngôi sao danh vọng’

Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh tái ngộ với cựu siêu mẫu Anh Thư, Vũ Thu Phương trong buổi casting dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading Stars Project” khu vực phía Nam vừa qua.

Được biết, đây là dự án nhằm tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để đào tạo, huấn luyện theo giáo trình chuyên nghiệp trong nước và quốc tế để tham gia các đấu trường nhan sắc, các sự kiện thời trang lớn trên thế giới.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương, Anh Thư và Thuý Hạnh góp mặt trong ban giám khảo. Ảnh: BTC.

Nếu như Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc không tuổi, nổi bật trên thảm đỏ thì đây cũng là lần hiếm hoi Vũ Thu Phương, Anh Thư tham gia với vai trò giám khảo tại buổi casting.

Miss Earth – Air 2016 – Michelle Gómez bên dàn thí sinh. Cô lần đến Việt Nam làm giám khảo.

Chia sẻ về lý do nhận lời mời tham gia dự án đặc biệt này, siêu mẫu Anh Thư cho biết: “Đây là một trong những dự án có ý nghĩa đặc biệt khi tìm kiếm ra những gương mặt mới cho các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Đây được xem là mô hình “gà nòi” nhằm chuyên nghiệp hóa hình ảnh các đại diện của Việt Nam tại các cuộc thi. Với vai trò giám khảo của buổi casting phía Nam cũng như huấn luyện viên của dự án, tôi hy vọng sẽ tìm ra được gương mặt tiềm năng, góp phần đào tạo các bạn trở thành những ứng viên sáng giá trên đấu trường nhan sắc quốc tế”.

Trong khi đó, Hà Kiều Anh bật mí về tiêu chí lựa chọn thí sinh. Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh cho biết, một trong những yếu tố cần thiết để tìm kiếm các gương mặt phù hợp là sắc vóc và sự bản lĩnh. “Bởi lẽ, khi tham gia thi đấu tại đấu trường quốc tế, bạn phải vững vàng tinh thần và chiến đấu hết mình. Bên cạnh đó, kỹ năng tiếng Anh cũng là một trong những yếu tố quan trọng để các bạn trẻ tự tin hơn khi ra nước ngoài”, Hà Kiều Anh nói.

Hơn 300 hồ sơ đăng ký dự thi tại khu vực phía Nam, trong đó, có nhiều gương mặt quen thuộc của làng người mẫu.
Dàn giám khảo hùng hậu tại vòng tuyển chọn khu vực phía Nam.

Đảm nhận vai trò giám khảo cho dự án “Ngôi sao danh vọng” còn có một số gương mặt nổi tiếng Nam vương quốc tế 2017 – Trương Ngọc Tình, Miss Globe 2017 – Khánh Ngân, Quán quân The Voice – Ali Hoàng Dương v.v… Đặc biệt, nữ giám khảo Miss Earth – Air 2016 – Michelle Gómez lần đầu tiên đến Việt Nam trong vai trò giám khảo khách mời. Cô đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đánh giá các người mẫu Việt vô cùng thu hút và tiềm năng.

Hơn 300 hồ sơ đăng ký tại khu vực phía Nam, ban giám khảo đã lựa chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất. Không chỉ ghi điểm với hình thể ấn tượng, các thí sinh trẻ còn cho thấy sự tự tin, bản lĩnh và đặc biệt là sự chuẩn bị chu đáo khi tham gia. Những người sáng giá nhất sẽ bước vào vòng đào tạo, huấn luyện của dự án. 10 thí sinh sẽ tham gia các cuộc thi nhan sắc năm nay, và 10 thí sinh sẽ tham gia các cuộc thi năm 2019. Cũng trong thời gian tới, BTC sẽ công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018.

AC