Hoa hậu Hải Dương khoe nhan sắc ‘không tuổi’ cạnh MC Phan Anh
Đẹp

Hoa hậu Hải Dương khoe nhan sắc ‘không tuổi’ cạnh MC Phan Anh

Mới đây, Hoa hậu Hải Dương đã không ngần ngại khoe nhan sắc ‘không tuổi’ cùng body quyến rũ cạnh MC Phan Anh.

Đăng quang ‘Hoa hậu Áo Dài Việt Nam tại Mỹ 2016’, người đẹp Hải Dương trở thành nữ doanh nhân nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận, truyền thông khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng kinh doanh hiếm có.

Với bệ phóng này, Hoa hậu Hải Dương nhanh chóng trở thành nhà tài trợ và đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Người đẹp tài sắc còn mạnh tay khi đánh tiếng tài trợ toàn bộ kinh phí để đại diện Việt Nam tiếp theo đến với Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Không chỉ kinh doanh giỏi, tham gia nhiều dự án khủng trong làng giải trí, Hoa hậu Hải Dương luôn duy trì nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Góp mặt trong nhiều dự án khủng cùng việc đầu tư hình ảnh mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu Hải Dương đang là cái tên đình đám, là biểu tượng thời trang được nhiều fan sắc đẹp mến mộ. Cô cùng với MC Phan Anh luôn đồng hành cùng nhau trong các hoạt động từ thiện cũng như nhiều dự án kinh doanh làm đẹp, thẩm mỹ.

Trong bộ ảnh mới đây, Hoa hậu Hải Dương khoe vẻ gợi cảm cạnh MC Phan Anh. Dưới sự hỗ trợ trang phục từ NTK Chung Thanh Phong, Hoa hậu Hải Dương biến hóa hình ảnh liên tục. Khi thì sang trọng, quý phái, lúc thì gợi cảm quyến rũ đến bất ngờ. Ở bất cứ hình ảnh nào, Hoa hậu Hải Dương cũng đều nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ sự chỉn chu của mình. Được biết, sắp tới Hoa hậu Hải Dương – MC Phan Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án thiện nguyện, các hoạt động giải trí cũng như trong công việc kinh doanh.

Hiến Tửu