Đẹp

Hoa hậu Hải Dương ký kết tổ chức 3 cuộc thi nhan sắc lớn tại Hàn Quốc

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, đánh dấu bước tiến dài của HD Group trong lĩnh vực giải trí.

Ngày 4/8, sau khi hoàn tất việc chọn ra top 34 thí sinh xuất sắc nhất cho Miss Supranational Korea 2018, doanh nhân – Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương và MC Phan Anh đã có buổi ký kết hợp tác quan trọng với công ty giải trí PJP tại trụ sở Đài truyền hình Quốc gia Hàn Quốc KBS.

Hoa hậu Hải Dương

Theo đấy, hai bên giữ vai trò đồng tổ chức 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất xứ sở Kim chi gồm: Miss Supranational Korea, Miss World Korea và Miss Universe Korea. Ngoài ra, phía công ty giải trí PJP cũng hỗ trợ hết mình để đêm chung kết Miss Supranational Vietnam năm nay diễn ra thật hoành tráng vào ngày 22/8 ở Hàn Quốc.

Tất cả cuộc thi nói trên được KBS World cùng hơn 100 kênh truyền hình quốc tế khác phát sóng trực tiếp.

Chia sẻ về buổi ký kết hợp tác, Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương cho biết bản thân cảm thấy vinh dự, tự hào khi có cơ hội làm việc với một đối tác lớn như PJP. Điều cô ấn tượng nơi họ là phong cách chuyên nghiệp, luôn cẩn thận, chu đáo và nhiệt tình trong khâu tiếp đón. Về phía MC Phan Anh, anh nhìn nhận đây là nỗ lực đáng trân trọng. Bởi lẽ, các công ty Hàn Quốc thường đưa ra nhiều điều kiện, yêu cầu cao nên việc đáp ứng được hết loạt tiêu chí từ phía đối tác để có cơ hội hợp tác cũng là câu chuyện không hề đơn giản.

MC Phan Anh, người mẫu/diễn viên Võ Cảnh và Á hậu Áo dài 2016 Minh Phương cũng có những khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh ba “bông hoa” xinh đẹp nhất của Hàn Quốc thời điểm này.

AC