Đẹp

Hoa hậu Khánh Vân tích cực làm thiện nguyện những ngày cận Tết

Nhân dịp Tết đến xuân về, Hoa hậu Khánh Vân và ba mẹ có chuyến thiện nguyện tại chùa Khánh Thiền – Tp.HCM, cùng đại diện cơ quan chính quyền địa phương trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thiện nguyện được gia đình Hoa hậu Khánh Vân tham gia hằng năm, kết hợp cùng ban trụ trì chùa Khánh Thiền. Toàn bộ số quà do các mạnh thường quân, chính quyền địa phương, nhà chùa và gia đình Hoa hậu Khánh Vân ủng hộ, gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, xà phòng, nước tương… Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, buổi thiện nguyện diễn ra với các yêu cầu về phòng chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, hạn chế đông người cùng một lúc…

Hoa hậu Khánh Vân tích cực làm thiện nguyện

Ba mẹ Khánh Vân luôn đồng hành cùng con gái trong các hoạt động cộng đồng, xã hội. Không chỉ là chỗ dựa về tinh thần, ba mẹ Khánh Vân còn nhiệt tình cùng con gái đi đến những nơi khó khăn, cần được giúp đỡ.
Ba mẹ của Hoa hậu cũng luôn đồng hành cùng con gái

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Cuộc sống của mọi người bình thường đã khó khăn, gặp dịch Covid-19 còn khó khăn hơn rất nhiều. Với chút quà nhỏ này, tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng của quý sư thầy, quý mạnh thường quân, chính quyền địa phương muốn gửi đến mọi người. Bước sang năm Tân Sửu, Vân xin chúc mọi người có thật nhiều sức khoẻ, có sức khoẻ chúng ta mới vượt qua được những khó khăn”.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, năm nay cô sẽ đón Tết cùng gia đình tại Tp.HCM. Cô cho biết năm nào cũng vậy, dù bận cỡ nào cũng sắp xếp công việc, đón giao thừa cùng ba mẹ và phụ gia đình dọn dẹp nhà cửa.

AC