Đẹp

Hoa Hậu Kiều Ngân và Á hậu Kim Nguyên đẹp chất ngất tại Khe Lạnh – Quảng Bình

Vừa qua, hai người đẹp là Hoa hậu Kiều Ngân và Á hậu Kim Nguyên đã có mặt tại Quảng Bình để thực hiện BST “Quảng Bình Vương Quốc hang động” của NTK Nhật Dũng.

Được biết, bộ sưu tập này là một trong những bộ áo dài sẽ được trình diễn tại lễ hội diễu hành đường phố “Carnaval Đồng Hới 2018” vào 25/4 tới tại Quảng Bình.

Chất liệu chính của BST lần này là lụa truyền thống, NTK Nhật Dũng khéo léo đưa lên đó hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ vùng đất Quảng Bình, màu xanh của biển, của núi non, màu vàng của thạch nhũ…

Lụa truyền thống là chất liệu “khó tính” với cả người may và người sử dụng, nhưng NKT Nhật Dũng đã tạo ra một sự khác biệt với những BST trước đây của anh. Đó là hình ảnh suối nước Moọc, sông chảy Hang Tối… những địa điểm du lịch nổi tiếng được cả Thế giới biết đến.

NTK Nhật Dũng đã nắm bắt kịp thời giá trị di sản của quê hương mình, và tạo ra những giá trị nhân văn dựa trên bản sắc văn hóa dân tộc, đặc biệt là văn hóa vùng miền.

Hoa hậu –Én vàng Kiều Ngân là MC chính của chương trình, cô được biết đến là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Tp.HCM. Cô là gương mặt quen thuộc trên truyền hình qua bộ phim dài tập “Cuộc chiến vô nghĩa”. Năm 2018, Kiều Ngân đã hoàn thành phim điện ảnh “Hợp đồng mãnh thú” và 2 dự án phim truyền hình “1 chàng 3 nàng”, “Giao ước giữa hai thế giới”…

Trong khi đó, Á hậu Kim Nguyên thành danh với top 20 “Vietnam’s Next Top Model” năm 2013 và giải đồng cuộc thi “Ngôi sao người mẫu Việt Nam”. Cô đã xuất hiện nhiều hơn trên các sàn diễn thời trang và những vai diễn phụ trong một số bộ phim. Năm 2015, là cột mốc đáng nhớ khi cô đoạt Á hậu Biển xanh toàn cầu.

Ảnh: Xuân Thắng
Makeup: Quang Bi
Hiến Tửu