Đẹp

Hoa hậu Loan Vương làm khách mời tại LHP Quốc tế Hồng Kông lần thứ 43

Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Hồng Kông 2019 là sự kiện quy tụ nhiều nhà sản xuất, nhà làm phim, đạo diễn và các diễn viên từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là châu Á. Đây là năm thứ 43 Liên hoan phim này được tổ chức, diễn ra từ ngày 18/3 đến hết ngày 01/4 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Hồng Kông với nhiều hoạt động.

Hoa hậu Loan Vương

Loan Vương – nữ tiếp viên của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) từng đăng quang Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 (Mrs International 2018) và Á hậu 3 Hoa hậu quý tộc thế giới 2017 được mời đến tham dự LHP Quốc tế Hồng Kông lần thứ 43 với tư cách khách mời VIP.

Sáng 17/3, Loan Vương đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục lên đường sang Hồng Kông để kịp tham dự lễ khai mạc LHP và tham dự buổi tiệc dành cho những khách mời VIP diễn ra tối ngày 18/3.

Xuất hiện tại sân bay, Loan Vương thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh khi diện bộ trang phục thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng và không kém phần gợi cảm của NTK Nguyễn Minh Công.

Thiết kế ôm sát giúp Loan Vương khoe khéo số đo 3 vòng (90 – 58 – 97) nóng bỏng. Đây là kết quả sau 3 năm chăm chỉ tập luyện bộ môn sexy dance của nữ tiếp viên hàng không.

Khi được hỏi về chuyến đi Hồng Kông lần này, Loan Vương cho hay lý do cô được mời tham dự LHP khi là một Hoa hậu, không phải diễn viên bởi cô đang có dự án hợp tác làm phim với một đạo diễn của Hồng Kông và cuối năm nay sẽ là dự án thứ 2 hợp tác với Myanmar.

Chuyến đi lần này sẽ giúp cô có cơ hội gặp gỡ, làm quen và học hỏi nhiều hơn trong lĩnh vực phim ảnh từ những nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

AC