Đẹp

Huyền My và Thùy Dung ‘rủ nhau’ mặc áo dài, kết thúc Tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

‘Không hẹn mà gặp’ cả Huyền My và Thùy Dung đều chọn cho mình trang phục áo dài tông màu nhã nhặn để đến giao lưu với các bạn sinh viên.

Sáng ngày 23 vừa qua, tại Đại học Hà Nội đã diễn ra buổi tuyển sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 với sự tham gia của ông Lê Xuân Sơn – trưởng BTC HHVN 2018, Á hậu Huyền My, Á hậu Thùy Dung, người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân, ca sĩ Hamlet Trương và ca sĩ Tăng Phúc.

Huyền My diện chiếc áo dài màu hồng nude cho chính tay cô thiết kế. Huyền My cũng đã khéo léo kết hợp bộ áo dài với phụ kiện ngọc trai và mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng.

Thùy Dung cũng chọn cho mình bộ áo dài tông trắng – hồng, mái tóc xoăn bồng bềnh và bông tai ngọc trai. Tuy có nhiều điểm trùng hợp nhưng có thể thấy cả Huyền My và Thùy Dung đều toát lên vẻ đẹp riêng biệt.

Người đẹp truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân nổi bật với chiếc đầm màu vàng khi đến giao lưu tại Đại học Hà Nội.

Ba người đẹp hào hứng tạo dáng khi chụp ảnh cùng nhau.

Đại học Hà Nội là điểm giao lưu cuối cùng của tour quảng bá HHVN 2018 với sự hội ngộ của những người đẹp đạt được danh vị cao tại HHVN 2014 và 2016. Kết thúc tour quảng bá, cả ông Lê Xuân Sơn – trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam và các người đẹp đều chào đón các thí sinh HHVN 2018 và hi vọng năm nay chất lượng thí sinh sẽ có nhiều khởi sắc hơn.

Tour tuyển sinh và giao lưu HHVN đã khép lại sau 2 tháng trải dài và đến trực tiếp 14 trường Đại học từ Nam ra Bắc. Bên cạnh hoạt động quảng bá và giao lưu ý nghĩa, HHVN 2018 còn đích thân trao 140 suất học bổng tới các bạn sinh viên tại mỗi trường Đại học.