Đẹp

Mỹ Huyền chụp ảnh cùng vương miện sau đăng quang

Hoa hậu Quốc tế toàn cầu 2019 diện những bộ váy được thiết kế điệu đà, cầu kỳ để tôn lên thân hình cùng nhan sắc quyến rũ.

Đây là bộ ảnh chính thức đầu tiên của Mỹ Huyền sau gần nửa năm đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế toàn cầu 2019 (Miss International Global 2019).
Trong bộ ảnh chụp cùng vương miện Hoa hậu Quốc tế toàn cầu, Mỹ Huyền khoe nhan sắc rạng ngời, thần thái kiêu sa.
Ngoài những bộ đầm dạ hội quen thuộc, người đẹp táo bạo chụp hình cùng bộ đầm ngắn xếp tầng cách điệu như những cánh hoa nhẹ nhàng, mong manh.
Mỹ Huyền (sinh năm 1999) tham gia cuộc thi Miss International Global 2019 (Hoa hậu Quốc tế toàn cầu) tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia hồi tháng 8/2019. Sau đăng quang, tân hoa hậu không hoạt động showbiz sôi nổi như nhiều người đẹp khác mà tập trung cho việc học và kinh doanh.
Mỹ Huyền lần đầu kinh doanh nhà hàng nhưng nhờ sự hỗ trợ của bạn bè, người thân cùng sự chăm chút trong từng món ăn nên nhà hàng Cá Săn Bắn 79 của cô thu hút được lượng khách ổn định sau 3 tháng đi vào hoạt động.
Dù hạnh phúc khi lần đầu tập kinh doanh nhận được sự ủng hộ của mọi người nhưng người đẹp Bạc Liêu cho biết cô rất lo lắng, bị sút cân liên tục trong nhiều tháng qua vì quá mải mê với công việc mà quên ăn uống, luyện tập điều độ.
Mỹ Huyền tiết lộ dù nhiều người khen thân hình của cô ở thời điểm hiện tại là “mình hạc sương mai”, đặc biệt là khi lên hình sẽ rất đẹp nhưng hoa hậu mong muốn có được hình thể đầy đặn hơn trong thời gian tới.