Đẹp

Ngỡ ngàng với vóc dáng của ‘mẹ 2 con’ Thu Thủy chỉ 3 tuần sau khi sinh con

Xuất hiện tại một sự kiện, Thu Thuỷ khiến nhiều người trầm trồ vì vóc dáng sau sinh.

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện sau khi sinh con gái Lana vào cuối tháng 9 vừa qua. Thu Thủy khiến mọi người ngỡ ngàng vì cô đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng của mình sau một thời gian ngắn, đây cũng là kết quả của việc thường xuyên tập yoga điều độ và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý trong suốt quá trình mang thai con gái thứ 2.

Thu Thủy tự tin diện chiếc đầm lấp lánh ôm sát cơ thể của NTK Lê Ngọc Lâm, cô cho biết hiện sức khỏe đang rất tốt và Thu Thủy đã bắt đầu trở lại với công việc của mình. Sau khi sinh con gái, Thu Thủy rất vui vì cả hai gia đình nội ngoại đã giúp đỡ cô trong việc chăm sóc con gái nhỏ.

Trên trang cá nhân cô vẫn thỉnh thoảng thích thú cập nhật những khoảnh khắc ông xã Kin Nguyễn giúp mình thay tã, trò chuyện và chăm sóc cho con gái nhỏ Lana, hay những lúc cô cho con bú thì anh lại dành thời gian đùa giỡn và đọc truyện cho con trai lớn Henry. Thu Thủy cho biết đây là khoảng thời gian cô hạnh phúc hơn bao giờ hết vì các thành viên lúc nào cũng quấn quít bên nhau.

Dù khá bận rộn với lĩnh vực kinh doanh nhưng không vì thế mà Thu Thủy bỏ quên những kế hoạch, dự án nghệ thuật của mình. Cô đang cố gắng tập luyện rất nhiều để có thể nhanh chóng trở lại với âm nhạc.

AC