Đẹp

Ngọc Diễm, Cao Thái Hà mặc lộng lẫy đến chúc mừng NTK Đức Vicie

Tối 13/4, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam, nhà thiết kế Đức Vincie ra mắt bộ sưu tập mang tên Mùa hè bất tận.

Khác với lần xuấn hiện trước cùng con gái Chiko, Ngọc Diễm một mình đến chúc mừng đàn anh. Cô mặc váy dạ hội lộng lẫy, kín đáo. Ngọc Diễm có mối quan hệ thân tình cùng Đức Vincie hai năm qua.

Cô không chỉ theo dõi chặng đường phát triển, mà thường xuyên cập nhật, khen ngợi những sáng tạo mới của đàn anh. Cô đặc biệt yêu mến Đức Vincie qua câu chuyện anh hỗ trợ cho Hoa hậu hòa bình Haiti đến Việt Nam thi Hoa hậu hòa bình vào 2017.
Cũng trong tối qua, Cao Thái Hà thu hút chú ý sau 4 tháng im ắng các hoạt động nghệ thuật. Đức Vincie là người đồng hành cùng Cao Thái Hà những ngày đầu cô tham gia showbiz. Nhà thiết kế từng hỗ trợ Cao Thái Hà nhiều trang phục mới, đẹp nhất của anh cho Cao Thái Hà khi cô tham dự sự kiện.
Sự kiện tối qua còn có sự góp mặt của Phương Trinh Jolie. Cô mặc gợi cảm cạnh bạn trai tin đồn Lý Bình. Cặp đôi ngồi ghế VIP của sự kiện. Cạnh đó, Nguyễn Thị Thành, soái ca Việt kiều Henry Nguyễn… cũng là khách mời sự kiện lần này.
Người đẹp Nguyễn Thị Thành

AC

Thời trang,