Đẹp

Quang Tuấn không gò bó vợ trẻ ăn mặc gợi cảm

Vợ Quang Tuấn ngưng hoạt động nghệ thuật về làm quản lý cho chồng Nam diễn viên “Gia đình là số 1” có tư tưởng thoải mái trong chuyện trang phục của bà xã Linh Phi.

Nhận lời mời của NTK Minh Châu, Linh Phi và Quang Tuấn tình tứ xuất hiện trên thảm đỏ tối Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2019.

Quang Tuấn thổ lộ, thời gian này anh khá bận rộn trước ngày ra mắt dự án điện ảnh Thiên Linh Cái do anh đóng chính. Ngoài ra, dự án sitcom Gia đình là số 1, phần 2 đang trong quá trình khởi quay. Song hiểu bà xã là người đam mê thời trang, anh cố gắng sắp xếp thời gian đi xem cùng Linh Phi.

Quang Tuấn và Linh Phi rạng rỡ đi xem show thời trang.

Linh Phi chia sẻ, Quang Tuấn là người cực kỳ tâm lý trong đời sống vợ chồng. Vì hiểu vợ đã hy sinh, rời bỏ hào quang để đứng sau hỗ trợ mình phát triển sự nghiệp. Thế nên ở đời thường anh dành hết tình cảm và lắng nghe chia sẻ từ Linh Phi.

Ngoài việc hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp trong vai trò quản lý, Linh Phi có những dự án riêng ngoài nghệ thuật. Tuy nhiên vẫn dành thời gian cho đam mê thời trang. Áo dài là một trong những phong cách mà cô cực kỳ yêu thích.

Tại thảm đỏ sự kiện, bộ đôi nắm chặt tay hạnh phúc. Ở mỗi sự kiện có đủ đầy vợ chồng, cặp đôi đều rất tự tin. Trong lúc Quang Tuấn dành thời gian thăm hỏi đàn chị Thu Trang, Linh Phi vui vẻ hội ngộ Yến Vy, vợ chồng Lê Phương – Trung Kiên…

Quang Tuấn hội ngộ Thu Trang. Cả 2 thân thiết khi đóng chung sitcom “Gia đình là số 1” phần 1.
Vợ chồng Lê Phương – Yến Vy cũng xuất hiện tại thảm đỏ. Đây là lần xuất hiện của Yến Vy sau 11 năm im ắng.

Cô còn vui vẻ tiết lộ, trang phục mình mặc trong sự kiện lần này do Quang Tuấn tư vấn. Là người mong muốn vợ thoải mái trong phong cách thời trang, Quang Tuấn thường đưa ra những lời khuyên bổ ích. Anh thoải mái để vợ chọn style phù hợp, không can thiệp quá nhiều hay hạn chế vợ mặc gợi cảm. Với Quang Tuấn, phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình. Thế nên Linh Phi được tự do thoải mái ăn mặc theo sở thích.

“Đàn ông đôi khi lo ngại vấn để vợ ăn mặc gợi cảm hay rườm rà quá nhưng Tuấn thì không. Phụ nữ là chính mình khi họ mặc đồ họ muốn, phong cách họ tự tin. Với Phi, thỉnh thoảng Tuấn tư vấn thêm chứ không hề gò bó cô ấy trong giới hạn nào khác” – anh nói.

Quang Tuấn chia sẻ, bản thân anh thoải mái trong chuyện ăn mặc của bà xã.

Ảnh: NVCC
AC