Đẹp

Người đẹp Linh Huỳnh mặc trang phục rực rỡ, diễu hành trên đường phố

Trong lễ hội đường phố diễn ra tại Đồng Hới vào 25/4, người mẫu Linh Huỳnh cùng dàn người mẫu thu hút sự quan tâm của người dân khi mặc trang phục cầu kỳ, nhiều màu sắc.

Ngày 25/4, lễ hội đường phố diễn ra tại Đồng Hới (Quảng Bình) đã thu hút đông đảo người dân đến theo dõi. Sự kiện nhận được sự hưởng ứng của công chúng với nhiều hoạt động. Trong đó, gây chú ý nhất là phần trình diễn thời trang của 1.000 nghệ sĩ gồm người mẫu, diễn viên, á hậu… kết hợp múa lân. Dàn người mẫu khoác lên mình những trang phục độc đáo, nhiều màu sắc rực rỡ.

Trong đó, lông vũ là phụ kiện được tận dụng nhiều nhất để tạo nên những thiết kế cầu kỳ. Bên cạnh đó là những trang phục áo dài lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quê hương, đất nước.

Người đẹp Linh Huỳnh tham dự chương trình này với vai trò là người mẫu, cùng tham gia biểu diễn tại buổi lễ diễu hành đường phố.
Trong bộ trang phục của NTK Nhật Dũng, người đẹp Linh Huỳnh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người.
Trong bộ trang phục đỏ ấn tượng, Linh Huỳnh nổi bật, trở thành tâm điểm tại sự kiện

Đây là lễ hội Carnaval mở đầu cho Tuần lễ văn hóa du lịch Đồng Hới 2018 kéo dài trong 10 ngày với nhiều sự kiện văn hóa, vui chơi, giải trí như Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội ẩm thực, diễu hành đường phố, múa bông chèo cạn, đua thuyền truyền thống,…

Ngoài Linh Huỳnh, sự kiện còn có rất nhiều Hoa khôi, Á hậu, người đẹp,…cũng tham gia sự kiện.

Một số hình ảnh của của các người đẹp tham gia biểu diễn tại sự kiện:

Hiến Tửu