Đẹp

Người mẫu Thiếu Lan và những khoảnh khắc cực chất tại VIFW 2018

Kết thúc Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018 (VIFW SS 2018), nữ người mẫu trẻ Thiếu Lan không giấu được niềm hạnh phúc khi dù chỉ xuất hiện trong một vài thời điểm nhất định, cô vẫn đón nhận được sự quý mến và quan tâm của nhiều người hâm mộ lẫn giới truyền thông.

Là một trong những gương mặt trẻ sáng giá của làng mẫu Việt, Thiếu Lan luôn giữ cho bản thân có được nét tươi tắn cũng như những khoảnh khắc vô cùng cá tính khi xuất hiện. Tại VIFW SS 2018 diễn ra từ 19/4 đến 22/4 vừa qua, dù chỉ xuất hiện trong một bộ sưu tập duy nhất của một thương hiệu nhưng Thiếu Lan vẫn để lại ấn tượng đẹp trong lòng giới mộ điệu.

Sải bước trên sàn catwalk với gương mặt lạnh lùng, Thiếu Lan ngày càng khẳng định khả năng của mình so với trước đây, khi mới bước chân vào làng mẫu thông qua hai chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 và The Face 2017.

Nói về VIFW 2018, Thiếu Lan cho biết một trong những nguyên nhân chính khiến cho cô nàng chỉ xuất hiện trong duy nhất một bộ sưu tập là vì do năm nay, Thiếu Lan đang khá bận rộn với một vài dự định trong điện ảnh. Năm nay hứa hẹn sẽ là một năm mà Thiếu Lan dành để dấn thân và thử sức bản thân, nên cô nàng không có đủ thời gian để tham gia nhiều buổi casting trình diễn bộ sưu tập. Dù vậy, với cô việc được ‘đi sàn’ và được chụp ảnh bao giờ cũng là một trong những điều khiến mình hạnh phúc nhất.

Dù chỉ “lên sàn” vào một ngày duy nhất nhưng Thiếu Lan cũng dành thời gian đến tham gia với tư cách khách mời và xuất hiện trên thảm đỏ của VIFW 2018 vào ngày thứ ba. Hôm đó, Thiếu Lan diện bộ trang phục cá tính của thương hiệu Pu’l Design House by Lê Phúc và được khen ngợi làngười có gu ăn mặc chất nhất trên thảm đỏ.

Bên cạnh đó, Thiếu Lan cũng xuất hiện trong một vài bộ ảnh Street Style nằm trong khuôn khổ của VIFW 2018 vừa qua với những bộ trang phục không kém phần cá tính và độc đáo.

Ảnh: NVCC