360 độ Đẹp

Nguyên Khang khen khả năng nói tiếng Anh lưu loát của Sơn Tùng M-TP

Tối 5.10, Nguyên Khang giữ vai trò dẫn dắt show thời trang của một thương hiệu. Nam MC phối hợp đơn giản giữa áo sơ mi họa tiết cùng chiếc quần kaki ton sur ton màu nâu. Nguyên Khang chọn giày thể thao trắng để tôn lên nét năng động và trẻ trung nhưng không kém phần thời trang của mình.

MC Nguyên Khang

Tại sự kiện, Nguyên Khang hội ngộ và trò chuyện với hai nàng hậu xinh đẹp là Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh. Nếu Đỗ Mỹ Linh quyến rũ trong chiếc đầm hai dây khoe vòng một nóng bỏng thì hoa hậu Lương Thùy Linh lại quý phái như một quý cô Pháp với kiểu váy như áo choàng măng tô trắng xám nền nã cùng kiểu tóc vuốt ngược.

Nguyên Khang và Đỗ Mỹ Linh
Nam MC giao lưu cùng Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh

Ngoài ra, Nguyên Khang cũng có dịp tái ngộ Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ từng là thí sinh của cuộc thi The Remix 2015, còn Nguyên Khang là MC mùa đầu tiên ở sân chơi này. Thời gian tham gia The Remix, Nguyên Khang cho hay anh luôn quan tâm đến Sơn Tùng M-TP nên nam ca sĩ rất quý mến anh.

Giao lưu tại thảm đỏ, Nguyên Khang dành lời khen ngợi về khả năng phát âm tiếng Anh rất tiến bộ của nam ca sĩ gốc Thái Bình khi nghe anh trao đổi với chuyên gia catwalk trong hậu trường trước đó. Nguyên Khang nói: “Anh đã nghe em tập dượt trong chương trình và nói tiếng Anh với chuyên gia catwalk, đạo diễn vủa sân khấu ngày hôm nay và anh biết là em đã tiến lên một lĩnh vực rất cao. Em quá là giỏi luôn đó Tùng, anh chúc mừng em nha. Chúc em ngày càng thành công hơn nữa”. Đáp lại lời khen, Sơn Tùng khiêm tốn cho rằng Nguyên Khang mới thật sự là người tài giỏi, anh chỉ là một phần rất nhỏ thôi.

Nguyên Khang và Sơn Tùng M-TP

Trong chương trình, Sơn Tùng M-TP “đốt cháy” sân khấu thể hiện sáng tác “Chạy ngay đi” và “Hãy trao cho anh”, cùng với đó là màn trình diễn mãn nhãn của các người mẫu giới thiệu bộ sưu tập mới.

Anh Châu