360 độ Thể thao trong nước

Ngọc Sơn được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Tp.HCM

Mới đây, nam danh ca Ngọc Sơn đã chính thức được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Tp.HCM.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận chức danh mới này, nam danh ca cho biết: “Ngoài âm nhạc thì Ngọc Sơn rất mê thể thao, vì thế khi được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp TP.HCM, tôi vui lắm. Nhưng điều đầu tiên Ngọc Sơn cảm thấy là sự trăn trở. Bởi vì lịch trình của Ngọc Sơn luôn rất bận rộn, từ thu âm, quay MV rồi các chương trình truyền hình, gameshow, lưu diễn… Ngọc Sơn sợ rằng mình không có đủ thời gian để đóng góp cho Hội. Tuy nhiên, sau khi nhận được những lời động viên chân thành, tha thiết từ các vị trong ban lãnh đạo, Ngọc Sơn đã quyết định nhận lời. Mà một khi đã nhận lời làm gì tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết tâm huyết, chưa bao giờ qua loa, hời hợt”.

Ngọc Sơn được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Tp.HCM

Tại buổi lễ khai giảng, Ngọc Sơn đã biểu diễn ca khúc mới là anh vừa sáng tác mang tên “VIVA Việt Nam”. Nhận được sự đón chào nồng nhiệt, đầy đam mê của các bạn sinh viên khiến nam danh ca rất hạnh phúc. Anh mong rằng những ca khúc này tạo ra giá trị tinh thần, thúc đẩy tình yêu thể thao lan rộng đến hàng triệu người hâm mộ.

Ngọc Sơn trổ tài ca hát khi giao lưu cùng sinh viên dịp khai giảng năm học

Nhận trách nhiệm mới trong Hội Thể thao, Ngọc Sơn mong muốn truyền cảm hứng, truyền năng lượng, nhiệt huyết cho các thế hệ sau, dù là qua âm nhạc hay thể thao. Theo nam danh ca, tài sản lớn nhất của con người là trí lực, trí tuệ và cần phải có sự rèn luyện ngay từ khi còn trẻ, thậm chí là thời niên thiếu.

Ngọc Sơn cho biết luôn đau đáu nỗi niềm là một ngày có thể mang sự nhiệt huyết, tình yêu cháy bỏng của mình để góp phần tạo nên những điều tốt đẹp nhất cho thể thao, nhất là sân chơi sinh viên – nơi được xem là nền móng để thể thao nước nhà phát triển. Chí vì thế, nam ca sĩ đã kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ cho lớp trẻ hiện tại muốn phát triển tiềm lực của đất nước. Bản thân anh đóng góp 20 triệu đồng tài trợ tài năng trẻ.